Lượt xem: 389
Hưởng ứng Tuần lễ áo dài và kỷ niệm 111 năm ngày quốc tế phụ nữ 8/3 của cán bộ công nhân viên nữ Điện lực Vĩnh Bảo

Hòa chung  không khí vui tươi hưởng ứng tuần lễ áo dài và niệm 111 năm ngày quốc tế phụ nữ, ngày 8/3/2021 Điện lực Vĩnh Bảo long trọng tổ chức buổi tiếp xúc toàn thể nữ cán bộ công nhân viên. Tham dự buổi tiếp xúc có BCH Đảng bộ, Ban lãnh đạo Điện lực, Trưởng phó các đơn vị, BCH Công đoàn, Đoàn thanh niên.
Đại diện lãnh đạo Điện lực, đồng chí Bí thư Đảng bộ - Giám đốc  Điện lực chia sẻ : Đây là ngày để tôn vinh vẻ đẹp của người phụ nữ Việt Nam và cũng là dịp để chúng ta bày tỏ lòng biết ơn và tình yêu thương dành cho các bà, các mẹ, các chị, các em, ghi nhận vai trò của phụ nữ, những đóng góp của họ trong mọi mặt đời sống. Qua buổi tiếp xúc hôm nay tôi thay mặt toàn thể phái mạnh gửi tới chị, em Điện lực Vĩnh Bảo lời chúc tốt lành và may mắn nhất. Chúc chị, em luôn rạng ngời, xinh đẹp và luôn thành công trong công việc cũng như cuộc sống.

Toàn thể nữ CNVC-LĐ Điện lực Vĩnh Bảo chụp ảnh lưu niệm ngày 8/3/2021

Thay mặt toàn thể chị em, đồng chí tổ trưởng nữ công xúc động gửi lời cảm ơn sâu sắc nhất đến Ban lãnh đạo, BCH Công đoàn và BCH Đoàn thanh niên Điện lực. Nữ CNV-LĐ hứa sẽ đồng lòng, đoàn kết xây dựng Tổ nữ công ngày càng vững mạnh, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. 

Nguyễn Thị Huyền - Điện lực Vĩnh Bảo

Họ tên no image
no image
Tiêu đề no image
Nội dung no image
Mã kiểm tra no image
Tin mới

Nếu Quý khách hàng có bất kỳ câu hỏi, thắc mắc gì, xin đừng ngần ngại Click vào biểu tượng dưới đây

Thống kê truy cập
  • Đang online: 18
  • Hôm nay: 251
  • Trong tuần: 8630
  • Tất cả: 3954206

Liên hệ với chúng tôi

Địa chỉ: Số 9 Trần Hưng Đạo - Q. Hồng Bàng - TP. Hải Phòng

Điện thoại: 84 - 02253 - 515101

E-mail: banbientap.hppc@gmail.com

Website: www.hppc.evn.com.vn