Lượt xem: 396
Nữ công - Công đoàn Công ty Điện lực Hải Phòng tổ chức Kỷ niệm 111 năm Ngày quốc tế phụ nữ (8/3/1910-08/32021).

Sáng ngày 08/3/2021, tại Hội trường Cát Bà - Công ty Điện lực Hải Phòng, Nữ công - Công đoàn Công ty tổ chức Lễ kỷ niệm 111 năm Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, 1981 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng, tuyên truyền về ngày Quốc tế hạnh phúc 20/3. Thành phần dự Hội nghị gồm có Ban Lãnh đạo Công ty, Ban thường vụ Công đoàn Công ty và sự có mặt của 50 đại biểu nữ CBCNVC Công ty. 

Chương trình lễ kỷ niệm ngắn gọn, nhưng vẫn đảm bảo các nội dung của buổi lễ. khen thưởng. Công đoàn Công ty đã biểu dương khen thưởng cho 07 tập thể, 157 cá nhân là nữ CNVC và 17 cán bộ nữ công có thành tích trong phong trào thi đua chuyên đề “Giỏi việc nước, đảm việc nhà” năm 2020, với tổng số tiền thưởng là 41,5 triệu. Ngoài ra, Công đoàn Tổng Công ty Điện lực Miền Bắc đã tặng giấy khen cho 01 tập thể và 04 cá nhân nữ CNVC có thành tích xuất sắc năm 2020.
 

Cũng trong dịp này, Công đoàn đã có văn bản hướng dẫn và cấp kinh phí đến Công đoàn các đơn vị trực thuộc để tổ chức kỷ niệm tại đơn vị, đồng thời tuyên truyền phổ biến chính sách lao động nữ, chăm sóc sức khoẻ, dân số KHH gia đình, văn hóa doanh nghiệp, cùng với truyền thống phụ nữ Việt Nam, rèn luyện phẩm chất phụ nữ EVN thời kỳ mới: “Tự tin – Tự trọng – Trung hậu – Đảm đang – Trách nhiệm – Trí tuệ – Thanh lịch”. Năm 2021 cũng là năm thực hiện Chuyển đổi số trong Tập đoàn Quốc gia Việt Nam”, nâng cao vai trò của nữ CNVC-LĐ Tập đoàn Điện lực Việt Nam. 

Ngoài ra, còn phát động và vận động nữ CNVC tích cực hưởng ứng phong trào thi đua “Giỏi việc nước - Đảm việc nhà” gắn với phong trào “Phụ nữ tích cực học tập, lao động sáng tạo xây dựng gia đình theo chuẩn mực “ No ấm, bình đẳng, tiến bộ, hạnh phúc’

Đại diện lãnh đạo Công ty, đồng chí Nguyễn Hữu Hưởng - Chủ tịch kiêm Giám đốc Công ty tặng lẵng hoa tươi thắm và lời chúc mừng tốt đẹp nhất đến với toàn thể chị em nữ CBNV trong toàn Công ty cũng như các Bà mẹ Việt Nam anh hùng do Công ty đang nhận phụng dưỡng.

Đồng chí Giám đốc Công ty đã đánh giá cao về vai trò của chị em phụ nữ, ghi nhận những đóng góp tích cực cho Công ty Điện lực Hải Phòng trong nhiệm vụ SXKD cũng như nhiệm vụ chính trị do Tổng Công ty Điện lực Miền Bắc và thành phố giao trong nhiều năm qua.

Trong bối cảnh dịch covid-19, được sự quan tâm của đồng chí Chủ tịch kiêm giám đốc Công ty, Ban nữ công Công ty tổ chức lễ kỷ niệm với tinh thần đảm bảo an toàn phòng chống dịch bệnh, vui tươi, đầm ấm đã tạo nên khí thế hào hứng, tăng cường mối quan hệ giao lưu nhân dịp đầu năm mới, mang lại ý nghĩa thiết thực trong hoạt động nữ công và nhằm tôn vinh vẻ đẹp của người Phụ nữ Việt Nam, góp phần giữ gìn bản sắc văn hoá dân tộc. 

Lê Thị Việt Hà-Văn phòng Công đoàn 

Họ tên no image
no image
Tiêu đề no image
Nội dung no image
Mã kiểm tra no image
Tin mới

Nếu Quý khách hàng có bất kỳ câu hỏi, thắc mắc gì, xin đừng ngần ngại Click vào biểu tượng dưới đây

Thống kê truy cập
  • Đang online: 19
  • Hôm nay: 166
  • Trong tuần: 8000
  • Tất cả: 3757895

Liên hệ với chúng tôi

Địa chỉ: Số 9 Trần Hưng Đạo - Q. Hồng Bàng - TP. Hải Phòng

Điện thoại: 84 - 02253 - 515101

E-mail: banbientap.hppc@gmail.com

Website: www.hppc.evn.com.vn