Lượt xem: 350
Điện lực Cát Hải Phát động xây dựng văn hóa an toàn và bồi huấn định kỳ quy trình an toàn điện năm 2021.

Ngày 03/04/2021 Điện lực Cát Hải tổ chức lễ phát động “Xây dựng văn hóa an toàn lao động” nhằm đẩy mạnh xây dựng ý thức, kỹ năng, cải thiện điều kiện làm việc cho người lao động, giảm thiểu nguy cơ tai nạn, bệnh nghề nghiệp và thực hiện tuyên thệ “Lời thề thực hiện văn hóa an toàn lao động” đối với toàn thể CBCNV.

Trong không khí nghiêm trang của buổi lễ, toàn thể CBCNV có mặt đã hô vang lời thề thực hiện văn hóa an toàn lao động thể hiện ý chí quyết tâm thực hiện bằng được văn hóa an toàn lao động.

Ảnh: Buổi Lễ phát động VHAT của Điện lực Cát Hải

Sau Lễ phát động “Đẩy mạnh xây dựng văn hóa an toàn lao động”, Điện lực Cát Hải đã tổ chức huấn luyện và sát hạch định kỳ quy trình An toàn điện năm 2021 từ ngày 03 đến ngày 04/3/2021. Trong không khí cởi mở, mọi khó khăn vướng mắc trong thực hiện công việc trên lưới điện đã được Ban Giám đốc Điện lực Cát Hải trao đổi trực tiếp với người lao động và đưa ra những giải pháp để thực hiện đảm bảo an toàn cho người và thiết bị khi có công tác sửa chữa điện. Buổi bồi huấn đã trang bị thêm những kiến thức cơ bản sát thực tế, để người lao động đưa ra các biện pháp phòng ngừa TNLĐ đối với từng công việc cụ thể trên các địa hình phức tạp mà lưới điện đi qua (đầm lầy, đồi núi và biển) để người lao động nâng cao hơn nữa những kỹ năng về an toàn lao động trong thực hiện công tác. 

CNVC nghe bồi huấn quy trình an toàn điện

Kết thúc kỳ huấn luyện, 26 CNLĐ trực tiếp đã thực hiện kiểm tra sát hạch theo quy định và 100%  học viên hoàn thành đạt kết quả tốt, sẵn sàng đảm nhận và hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao.

Vũ Văn Sinh-Phó Giám đốc Điện lực Cát Hải

Họ tên no image
no image
Tiêu đề no image
Nội dung no image
Mã kiểm tra no image
Tin mới

Nếu Quý khách hàng có bất kỳ câu hỏi, thắc mắc gì, xin đừng ngần ngại Click vào biểu tượng dưới đây

Thống kê truy cập
  • Đang online: 16
  • Hôm nay: 1143
  • Trong tuần: 8891
  • Tất cả: 3757699

Liên hệ với chúng tôi

Địa chỉ: Số 9 Trần Hưng Đạo - Q. Hồng Bàng - TP. Hải Phòng

Điện thoại: 84 - 02253 - 515101

E-mail: banbientap.hppc@gmail.com

Website: www.hppc.evn.com.vn