Lượt xem: 226
Phát động thực hiện 5S lưới điện tại Điện lực Vĩnh Bảo

Với mục đích nhằm nâng cao độ tin cậy cung cấp điện và chất lượng phục vụ khách hàng, đảm bảo an toàn cho người lao động trong công tác quản lý vận hành và xây dựng lưới điện an toàn, sạch đẹp gọn gàng, góp phần đảm bảo mỹ quan, Điện lực Vĩnh Bảo đã phát động “Thực hiện chỉnh trang đường dây trung thế, trạm biến áp phân phối và đường dây hạ thế theo chương trình 5S”.

Thực hiện hướng dẫn của Công ty về triển khai 5S, Điện lực rà soát việc lưu trữ hồ sơ quản lý kỹ thuật – vận hành, an toàn bảo hộ lao động tại các bộ phận kỹ thuật, tổ, đội theo đúng quy trình đến việc bó gọn, treo cao cáp điện, bó gọn dây ra sau công tơ, đánh lại số cột hạ thế TBA, xóa bỏ biển quảng cáo rao vặt. Đồng thời, các đơn vị còn tập trung phát quang cỏ mọc quá cao khuất tầm nhìn trong khuôn viên các TBA, loại bỏ các dây không cần thiết cũng như bó gọn cố định vị trí, đánh số nhận biết rõ ràng; có các biện pháp để ngăn ngừa không để chim, chuột, côn trùng chui vào làm hỏng thiết bị trạm, treo lại biển báo hiệu tuyến cáp và biển báo tay dao… trên lộ đường dây.

Hiện tại công tác thực hiện 5S trên lưới điện đang rất được Điện lực quan tâm, nâng cao ý thức của người lao động, tác phong làm việc chuyên nghiệp, rút ngắn được thời gian sửa chữa, bảo dưỡng.

Việc thực hiện đưa 5S vào lưới điện đã mang lại nhiều hiệu quả cho công tác quản lý, vận hành lưới điện. Điện lực đang tiếp tục triển khai mạnh mẽ hơn nữa việc thực hiện 5S đối với tất cả các TBA và các lộ đường dây trên địa bàn huyện Vĩnh Bảo.

Một số hình ảnh Điện lực Vĩnh Bảo ra quân triển khai 5S lưới điện
tại trạm biến áp Cao Hải lộ 972E2.10 và đường dây hạ thế trạm Cao Hải

Nguyễn Thị Huyền- Điện lực Vĩnh Bảo

Họ tên no image
no image
Tiêu đề no image
Nội dung no image
Mã kiểm tra no image
Tin mới

Nếu Quý khách hàng có bất kỳ câu hỏi, thắc mắc gì, xin đừng ngần ngại Click vào biểu tượng dưới đây

Thống kê truy cập
  • Đang online: 21
  • Hôm nay: 146
  • Trong tuần: 7980
  • Tất cả: 3757875

Liên hệ với chúng tôi

Địa chỉ: Số 9 Trần Hưng Đạo - Q. Hồng Bàng - TP. Hải Phòng

Điện thoại: 84 - 02253 - 515101

E-mail: banbientap.hppc@gmail.com

Website: www.hppc.evn.com.vn