Lượt xem: 273
Điện lực Đồ Sơn đã cấp điện an toàn ổn định cho sự kiện bắn pháo hoa mừng xuân Tân Sửu

Thực hiện chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc tại Công văn số 1049/VPCP-KGVX ngày 10/2/2021 của Văn phòng Chính phủ về tổ chức bắn pháo hoa tại thành phố Hải Phòng, Chủ tịch UBND thành phố đã có ý kiến yêu cầu các sở, ngành, đơn vị và UBND quận Đồ Sơn tổ chức 1 điểm bắn pháo hoa đêm giao thừa Tết Nguyên đán Tân Sửu 2021 tại Khu Du lịch quốc tế Đồi Rồng (phường Vạn Hương, quận Đồ Sơn).

Để đảm bảo cấp điện ổn định, an toàn, liên tục phục vụ thành phố tổ chức bắn pháo hoa đêm giao thừa Tết Nguyên đán “Mừng xuân Tân Sửu 2021” tạo không khí vui tươi, phấn khởi của nhân dân thành phố, Công ty TNHH MTV Điện lực Hải Phòng đã xây dựng phương án cấp điện ưu tiên cho sự kiện chính trị này và chỉ đạo Điện lực Đồ Sơn chuẩn bị đầy đủ vật tư dự phòng, tăng cường kiểm tra sửa chữa phát quang hành lang các đường dây và trạm biến áp, đặc biệt là các đường dây, trạm biến áp. Sớm phát hiện khiếm khuyết để xử lý khăc phục ngay. 

Đội quản lý vận hành Điện lực Đồ Sơn lắp đặt bộ tự động đảo
nguồn hạ thế sẽ tự động chuyển nguồn sang máy phát 250kVA

Điện lực Đồ Sơn cũng đã lập phương án cấp điện và bố trí nhân lực trực điện tại chỗ phương án và danh sách trực gửi về Trung tâm điều khiển xa. Đồng thời chủ động liên hệ với Ban chỉ huy quân sự Quận để thống nhất lập và thực hiện phương án cấp điện ưu tiên cho địa điểm bắn pháo hoa

Kiểm tra lắp đặt bộ tự động đảo
nguồn hạ thế sẽ tự động chuyển nguồn sang máy phát 250kVA

Việc bắn pháo hoa trong dịp Giao thừa là một nhiệm vụ chính trị, nhằm tạo không khí vui tươi, phấn khởi chào đón Tết cổ truyền của dân tộc, Điện lực Đồ Sơn đã đảm bảo lươi điện thông suốt, an toàn hiệu quả, cho sự kiện, cho mọi người, mọi nhà trọn vẹn niềm vui mừng Xuân mới đúng với chỉ đạo của thành phố.

Đội quản lý vận hành Điện lực Đồ Sơn kéo cáp cho bộ tự động đảo
nguồn hạ thế sẽ tự động chuyển nguồn sang máy phát 250kVA

Nhân dân xem pháo hoa trong yêu cầu nghiêm ngặt phòng, chống dịch Covid-19

Địa điểm bắn pháo hoa tại Khu du lịch quốc tế Đồi Rồng 
phường Vạn Hương - quận Đồ Sơn

Tập thể cán bộ công nhân viên Điện lực Đồ Sơn vui mừng vì đã góp phần giữ cho nguồn sáng của mọi gia đình trong dịp Tết được an toàn, ổn định và được lãnh đạo Thành phố, Ủy ban nhân dân Quận, Lãnh đạo Công ty TNHH MTV Điện lực Hải Phòng biểu dương khen thưởng trong dịp gặp mặt đầu xuân mới.

Vũ Giang-Điện lực Đồ Sơn

Họ tên no image
no image
Tiêu đề no image
Nội dung no image
Mã kiểm tra no image
Tin mới

Nếu Quý khách hàng có bất kỳ câu hỏi, thắc mắc gì, xin đừng ngần ngại Click vào biểu tượng dưới đây

Thống kê truy cập
  • Đang online: 24
  • Hôm nay: 210
  • Trong tuần: 8719
  • Tất cả: 3764091

Liên hệ với chúng tôi

Địa chỉ: Số 9 Trần Hưng Đạo - Q. Hồng Bàng - TP. Hải Phòng

Điện thoại: 84 - 02253 - 515101

E-mail: banbientap.hppc@gmail.com

Website: www.hppc.evn.com.vn