Lượt xem: 251
Lãnh đạo huyện Vĩnh Bảo đến thăm và chúc Tết CBCNV Điện lực Vĩnh Bảo

Tối ngày 11/02 (tức ngày 30 Tết) đoàn công tác của UBND huyện Vĩnh Bảo do ông Nguyễn Đức Cảnh – Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện Vĩnh Bảo làm trưởng đoàn đã đến thăm và chúc Tết CBCNV Điện lực Vĩnh Bảo. Tham gia đoàn có Phó Chủ tịch Hội đồng nhân dân huyện, Chánh văn phòng Hội đồng nhân dân và UBND huyện.

Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND Huyện cùng đoàn công tác đã ân cần thăm hỏi, động viên các công nhân viên trực ca đêm Giao thừa, chia sẻ với những khó khăn, vất vả của đội ngũ lao động trực tiếp trong dịp Tết. Đồng thời, ghi nhận những đóng góp của đơn vị trong quá trình xây dựng và phát triển huyện nhà trong những năm qua. Đồng chí Nguyễn Đức Cảnh mong muốn Điện lực Vĩnh Bảo đảm bảo việc cấp điện an toàn, ổn định cho nhân dân trong dịp Tết Nguyên đán Sửu 2021. 

Nhân dịp này, Đoàn công tác đã trao phần quà tết và gửi lời chúc toàn thể CBCNV Điện lực và gia đình đón tết cổ truyền của dân tộc tiết kiệm, vui tươi, đầm ấm, hạnh phúc và hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Đoàn công tác tặng quà chúc Tết CBCNV Điện lực Vĩnh Bảo

Đại diện Điện lực Vĩnh Bảo, ông Nguyễn Khắc Biên – Giám đốc Điện lực đã bày tỏ sự xúc động, vinh dự khi được đón lãnh đạo huyện tới thăm, chúc Tết, động viên và hứa sẽ nỗ lực thực hiện tốt các nhiệm vụ chuyên môn, kế hoạch trực trong dịp Tết cũng như cả năm 2021./.

Nguyễn Thị Huyền - Điện lực Vĩnh Bảo

Họ tên no image
no image
Tiêu đề no image
Nội dung no image
Mã kiểm tra no image
Tin mới

Nếu Quý khách hàng có bất kỳ câu hỏi, thắc mắc gì, xin đừng ngần ngại Click vào biểu tượng dưới đây

Thống kê truy cập
  • Đang online: 19
  • Hôm nay: 63
  • Trong tuần: 7897
  • Tất cả: 3757792

Liên hệ với chúng tôi

Địa chỉ: Số 9 Trần Hưng Đạo - Q. Hồng Bàng - TP. Hải Phòng

Điện thoại: 84 - 02253 - 515101

E-mail: banbientap.hppc@gmail.com

Website: www.hppc.evn.com.vn