Lượt xem: 300
Gói lại những cảm xúc, vững vàng lên đường vì huyện đảo Bạch Long Vỹ.

 Khi không khí đón Tết đang ngập tràn khắp thành phố Hải Phòng thân yêu của chúng ta, cũng là lúc CBCNV Ban KDBĐ Bạch Long Vĩ - Công ty TNHH MTV Điện lực Hải Phòng tạm xa những ánh đèn lấp lánh nơi đô thị tiếp tục nhiệm vụ đảm bảo cung cấp điện an toàn ổn định liên tục cho huyện đảo Bạch Long Vĩ quê hương.

“Tết này đi trực bao giờ con (anh/bạn) về?” Đó là những câu hỏi từ gia đình, vợ con, bạn bè của CBCNV ngành điện đang công tác ngoài đảo trong những ngày cuối năm. Một chút lắng lại cảm xúc trong lòng, nhưng vẫn động viên bố mẹ, vợ con yên tâm mình sẽ về đón Tết muộn với gia đình. Vơ vài bộ bảo hộ, vai đeo balo – túi đồ nghề, tay cầm cành đào mang chút xuân đất liền đến với đảo. Vội vàng bước lên tàu ra đảo làm nhiệm vụ - Vội vàng bước là để tránh nhìn những giọt nước mắt rưng rưng chuẩn bị rơi của vợ con mình. Gói lại những cảm xúc, vững vàng lên đường vì nhiệm vụ.

Tại Ban Kinh doanh bán điện Bạch Long Vĩ, ngày làm việc vẫn diễn ra theo nhịp đều đặn. Toàn bộ các công việc hàng ngày, trực vận hành hệ thống phát dẫn cấp điện an toàn liên tục ổn định cho quân dân Huyện đảo đảm bảo an nình quốc phòng, kinh tế chính trị địa phương. Các công việc hàng ngày, được kiểm soát an toàn - kiểm soát vận hành… đều được đội ngũ kỹ sư, công nhân kỹ thuật tiến hành thận trọng, chính xác, an toàn tuyệt đối, đảm bảo đúng các quy trình vận hành hệ thống điện, quy trình an toàn điện.

Đã thành thông lệ, ngay trước khi nghỉ Tết, đơn vị đều lập lịch trực chỉ huy, sản xuất trong các ngày Lễ, Tết. Ban KDBĐ Bạch Long Vĩ luôn được sự quan tâm động viên của Ban lãnh đạo Công ty TNHH MTV Điện lực Hải Phòng và Công đoàn Công ty, đảm bảo cho CBCNV Ban KDBĐ Bạch Long Vĩ đầy đủ cơ sở vật chất để đón Xuân mới ngoài đảo. Vì vậy, dù xa nhà nhưng CBCNV vẫn thấy ấm lòng khi nhận được tình cảm và vật chất từ đất liền gửi ra. Ngoài công tác chuẩn bị tổ chức đón Tết tại cơ quan, Ban KDBĐ Bạch Long Vĩ cùng Trạm 1 Cảnh sát Biển BLV gói bánh chưng chung xây dựng tình đoàn kết quân dân và mối thân tình giữa hai đơn vị.

Một số hình ảnh về công tác chuẩn bị đón Tết của CBCNV Ban KDBĐ Bạch Long Vĩ: 

Công tác chuẩn bị đón Xuân Tân Sửu tại Ban KDBĐ Bạch Long Vĩ

Ban KDBĐ Bạch Long Vĩ và Trạm 1 Cảnh Sát Biển tổ chức gói bánh chưng

Bùi Đức Quỳnh-Ban KDBĐ Bạch Long Vĩ

Họ tên no image
no image
Tiêu đề no image
Nội dung no image
Mã kiểm tra no image
Tin mới

Nếu Quý khách hàng có bất kỳ câu hỏi, thắc mắc gì, xin đừng ngần ngại Click vào biểu tượng dưới đây

Thống kê truy cập
  • Đang online: 22
  • Hôm nay: 509
  • Trong tuần: 16264
  • Tất cả: 3828033

Liên hệ với chúng tôi

Địa chỉ: Số 9 Trần Hưng Đạo - Q. Hồng Bàng - TP. Hải Phòng

Điện thoại: 84 - 02253 - 515101

E-mail: banbientap.hppc@gmail.com

Website: www.hppc.evn.com.vn