Lượt xem: 356
Công đoàn Công ty Điện lực Hải Phòng: Thăm và tặng quà CBCNV Công ty không được về nhà tại vùng dịch bệnh covid-19 dịp Tết Tân Sửu 2021

Trong bối cảnh dịch bệnh Covid-19 diễn biến phức tạp, Công đoàn Công ty TNHH MTV Điện lực Hải Phòng đã thăm hỏi, động viên, tặng quà cho CBCNV-LĐ không về quê đón Tết Nguyên đán cùng gia đình để phòng, chống dịch. 

Nhằm góp phần chung tay phòng chống, đẩy lùi dịch bệnh covid-19, đảm bảo công tác sản xuất kinh doanh, cấp điện an toàn ổn định, cán bộ công nhân viên ngành điện nói chung và Công ty Điện lực Hải Phòng nói riêng luôn tuân thủ chấp hành mọi quy định của ngành điện, của Nhà nước về phòng chống dịch bệnh.

Do dịch Covid-19 bùng phát trở lại với diễn biến phức tạp đã lan rộng tại một số khu vực trong các tỉnh thành, để đảm bảo an toàn cho CBCNV và đảm bảo lưới điện được vận hành ổn định, CBCNV có nhà ở tại vùng dịch không về được. Toàn Công ty có 4 đồng chí có nhà ở tại vùng dịch nên không về được nhà ăn Tết. Động viên tinh thần CBCNV phải xa gia đình vào những ngày Tết sum họp, sáng ngày 08/02/2021 Công đoàn Công ty TNHH MTV Điện lực Hải Phòng đã tổ chức đoàn công tác do đồng chí Nguyễn Thu Thủy – Chủ tịch Công đoàn Công ty làm trưởng đoàn đã đi thăm hỏi, động viên công nhân viên, tặng quà Tết với mỗi phần quà gồm 2 triệu đồng tiền mặt và hiện vật.

Đồng chí Vũ Văn Đức – công nhân Đội QLVH Điện lực An Dương sinh sống tại Kim Thành - Hải Dương chia sẻ: “Phải xa gia đình trong những ngày Tết thực sự là rất khó khăn với tôi, nỗi nhớ nhà, nhớ quê khôn nguôn. Thực sự tôi rất xúc động trước sự chia sẻ, động viên mà đại diện Công đoàn Công ty, các đồng nghiệp của tôi ở Điện lực An Dương đã dành cho mình. Tôi sẽ cố gắng hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao, chung tay đảm bảo an toàn phòng chống dịch.”
Hoạt động thăm hỏi, tặng quà và chia sẻ với CBCNV khi không thể về nhà ăn Tết cùng gia đình đã thể hiện sự quan tâm của tổ chức Công đoàn. Hy vọng dịch bệnh sẽ sớm được đẩy lùi, để mọi người lao động cả nước nói chung, ngành điện nói riêng được đón một mùa xuân mới trọn vẹn niềm vui, hạnh phúc trên quê hương thân yêu.

Công đoàn Công ty TNHH MTV Điện lực Hải Phòng thăm và tặng quà  CBCNV không về quê ăn Tết để bảo đảm phòng, chống dịch Covid-19

Vũ Thị Anh Thư-ĐL An Dương

Họ tên no image
no image
Tiêu đề no image
Nội dung no image
Mã kiểm tra no image
Tin mới

Nếu Quý khách hàng có bất kỳ câu hỏi, thắc mắc gì, xin đừng ngần ngại Click vào biểu tượng dưới đây

Thống kê truy cập
  • Đang online: 27
  • Hôm nay: 693
  • Trong tuần: 16448
  • Tất cả: 3828217

Liên hệ với chúng tôi

Địa chỉ: Số 9 Trần Hưng Đạo - Q. Hồng Bàng - TP. Hải Phòng

Điện thoại: 84 - 02253 - 515101

E-mail: banbientap.hppc@gmail.com

Website: www.hppc.evn.com.vn