Lượt xem: 242
Sức sống mới

  Hòa chung không khí thi đua sôi nổi lập thành tích chào mừng thành công của Đại hội Đảng toàn quốc  lần thứ XIII và thi đua hoàn thành xuất sắc mọi chỉ tiêu SXKD trong quí I năm 2021. Ngay từ tháng đầu tiên của quí, việc đảm bảo cung cấp điện ổn định đón Xuân Tân Sửu năm 2021 được Điện lực An Lão chuẩn bị cẩn thận, chu đáo với kế hoạch  cụ thể.

Sau khi đã chuẩn bị thiết bị thi công, CBCNV tham gia vệ sinh công nghiệp kiểm tra, vệ sinh xiết chặt đấu nối toàn bộ thiết bị các TBA và đường dây trên địa bàn Điện Lực An Lão quản lý. Không như bao ngày làm việc khác, buổi làm việc hôm nay từ 6 giờ 30 sáng, mọi người tập trung đông đủ, nhận vật tư thiết bị, phân công nhiệm vụ… được triển khai nhanh chóng. Sau đó các nhóm công tác tỏa xuống  xuống hiện trường trong không khí khẩn trương phấn khởi , báo hiệu một ngày làm việc đầy hiệu quả.

Tôi được tham gia với nhóm công tác xuống xã Bát Trang, một xã xa nhất của huyện An Lão. Từ trụ sở làm việc xuống đến hiện trường là cả một đoạn đường dài hơn 10km. Nhóm chúng tôi di chuyển bằng xe máy, toàn bộ vật tư thiết bị được chuyển xuống bằng xe ô tô. Đến nơi, ai vào việc nấy, tất cả được thực hiện rất nhanh chóng và theo đúng kế hoạch đã đăng ký, hoàn thành công tác để có dòng điện đảm bảo phục vụ cho cuộc sống ngày càng hiện đại


Tinh thần hăng say trong lao động của CBCNV Điện lực An Lão hòa trong  sắc xuân cùng đất nước chuyển mình chào đón một năm mới với chất lượng phục vụ, đi đầu trong công cuộc đổi mới ngành công nghiệp.

Một sức sống mới đang chuyển mình với những quyết tâm hoàn thành mọi kế hoạch chỉ tiêu SXKD trong năm 2021. Đó là mục tiêu của CBCNV trong toàn Công Ty Điện Lực Hải Phòng nói chung và là quyết tâm của Điện lực An Lão.

Trần Thị Hạnh-Điện lực An Lão

Họ tên no image
no image
Tiêu đề no image
Nội dung no image
Mã kiểm tra no image
Tin mới

Nếu Quý khách hàng có bất kỳ câu hỏi, thắc mắc gì, xin đừng ngần ngại Click vào biểu tượng dưới đây

Thống kê truy cập
  • Đang online: 21
  • Hôm nay: 193
  • Trong tuần: 8027
  • Tất cả: 3757922

Liên hệ với chúng tôi

Địa chỉ: Số 9 Trần Hưng Đạo - Q. Hồng Bàng - TP. Hải Phòng

Điện thoại: 84 - 02253 - 515101

E-mail: banbientap.hppc@gmail.com

Website: www.hppc.evn.com.vn