Lượt xem: 201
Điện lực Hồng Bàng với mục tiêu “đảm bảo an toàn, năng suất cao hơn, chất lượng tốt hơn”

Thực hiện chỉ đạo của Tập đoàn Điện lực Việt Nam về việc đảm bảo cung ứng điện an toàn, liên tục, đáp ứng nhu cầu phát triển kinh tế - xã hội, sản xuất, sinh hoạt. Ngày 30/01/2021, căn cứ vào kế hoạch đảm bảo, sẵn sàng cung ứng đủ điện cho các phụ tải, trên cơ sở đã rà soát và lập kế hoạch, Điện lực Hồng Bàng - Công ty TNHH MTV Điện lực Hải Phòng đã tổ chức thay các đầu cáp có nguy cơ xảy ra sự cố.

      Nhận thức được tầm quan trọng trong việc đảm bảo cấp điện trong dịp Tết nguyên đán, do đó Ban lãnh đạo Điện lực đã luôn kiểm tra, chỉ đạo sát sao, kịp thời trong công tác đảm bảo cấp điện an toàn – liên tục, chống quá tải lưới điện. 

      Căn cứ vào kế hoạch Điện lực đã tiến hành rà soát và lên kế hoạch thay thế những đầu cáp có nguy cơ phóng điện, nguy cơ xảy ra sự cố. Với sự cố gắng nỗ lực không ngừng nghỉ, ngay trong đêm ngày 30/01/2021, các Đội quản lý vận hành của Điện lực đã tập trung lực lượng, phối hợp tiến hành nhanh chóng thay 04 đầu cáp tại các trạm biến áp: Bạch Đằng 4 ; Bạch Đằng 5 và Tủ phân cáp lộ 475 E2.6. Việc thay đầu cáp sẽ làm giảm đi nguy cơ xảy ra sự cố cháy, chập điện, nâng cao chất lượng cung cấp điện năng.

       Mặt khác, sắp bước vào thời điểm Tết nguyên đán, để giảm thiểu sự cố về điện do người dân đốt pháo trang kim, thả đèn trời, bóng bay…Điện lực Hồng Bàng đã thực hiện nhiều biện pháp tuyên truyền đến người dân trên địa bàn Quận về sự nguy hiểm của những yếu tố trên đối với lưới điện. Tính từ tháng 12/2020 đến nay, Điện lực đã tổ chức phối hợp với 9 phường trên địa bàn Quận để tuyên truyền, vận động đến từng hộ dân, nâng cao nhận thức của người dân về bảo vệ an toàn hành lang lưới điện.

      Ông Nguyễn Thanh Hải - Giám đốc Điện lực Hồng Bàng chia sẻ: Bước vào thời điểm đón tết Nguyên đán Tân Sửu năm 2021, Điện lực đã thường xuyên tổ chức sửa chữa đáp ứng việc vận hành liên tục. Đồng thời, Điện lực cũng lên các phương án chuẩn bị sẵn vật tư, thiết bị và các phương tiện, công nghệ thông tin để xử lý kịp thời khi có sự cố xảy ra, cũng như an toàn đảm bảo cho lưới điện.

       Hiện tại, Điện lực Hồng Bàng vẫn đang tiếp tục đẩy mạnh việc thực hiện kế hoạch đã đề ra và phát động phong trào thi đua trong toàn thể cán bộ công nhân viên đẩy mạnh phong trào thi đua với mục tiêu “đảm bảo an toàn, năng suất cao hơn, chất lượng tốt hơn” lập thành tích, hoàn thành tốt nhiệm vụ sản xuất kinh doanh năm 2021 thiết thực, hiệu quả./.
    
Một số hình ảnh của CBCNV thao tác trong đêm thay đầu cáp tại các điểm có nguy cơ phóng điện, cháy chập:   

Huyền Trang - Điện lực Hồng Bàng

Họ tên no image
no image
Tiêu đề no image
Nội dung no image
Mã kiểm tra no image
Tin mới

Nếu Quý khách hàng có bất kỳ câu hỏi, thắc mắc gì, xin đừng ngần ngại Click vào biểu tượng dưới đây

Thống kê truy cập
  • Đang online: 20
  • Hôm nay: 223
  • Trong tuần: 8732
  • Tất cả: 3764104

Liên hệ với chúng tôi

Địa chỉ: Số 9 Trần Hưng Đạo - Q. Hồng Bàng - TP. Hải Phòng

Điện thoại: 84 - 02253 - 515101

E-mail: banbientap.hppc@gmail.com

Website: www.hppc.evn.com.vn