Lượt xem: 269
Thăm hỏi, động viên và tặng quà cho các CBCNV không may mắc bệnh hiểm nghèo nhân dịp tết Nguyên đán Tân Sửu 2021.

Nhân dịp Tết nguyên đán Tân Sửu 2021, chiều ngày 01/02/2021 thay mặt cho Công đoàn Công ty TNHH MTV Điện lực Hải Phòng, Ban chấp hành Công đoàn Điện lực Hồng Bàng đã tổ chức trao tặng quà động viên của Tổng Công ty Điện lực Miền Bắc cho các CBCNV mắc bệnh hiểm nghèo, con CBCNV nhiễm chất độc da cam, dị tật bẩm sinh .

Trong không khí đầm ấm của buổi thăm hỏi được tổ chức tại hội trường Điện lực Hồng Bàng, đại diện Ban chấp hành Công đoàn Điện lực Hồng Bàng được sự ủy quyền của Công đoàn Công ty TNHH MTV Điện lực Hải Phòng đã tổ chức thăm hỏi và trao tặng quà trị giá 2.000.000đ/suất tới 13 CBCNV mắc bệnh hiểm nghèo, các CBCNV có con bị nhiễm chất độc da cam, dị tật bẩm sinh.

     Được biết hoàn cảnh gia đình của các CBCNV mắc bệnh hiểm nghèo hầu hết đều hết sức khó khăn, thu nhập của gia đình eo hẹp. Mặc dù hoàn cảnh hết sức khó khăn nhưng nhờ sự động viên quan tâm giúp đỡ của anh em đồng nghiệp, Ban lãnh đạo Điện lực mà các CBCNV mắc bệnh hiểm nghèo, sức khỏe yếu đã luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

      Đây là việc làm thường niên, một món quà ý nghĩa thể hiện sự quan tâm sát sao của Ban lãnh đạo cấp trên, giúp xoa dịu nỗi đau về thể chất và tinh thần, giúp những CBCNV mắc bệnh hiểm nghèo củng cố được niềm tin vì luôn được cộng đồng, đồng nghiệp quan tâm chia sẻ, để họ có thêm động lực chiến đấu vượt qua nỗi đau bệnh tật, vươn lên trong cuộc sống. Có thể nói đây cũng là việc làm mang tính nhân văn sâu sắc; thể hiện tình cảm, đạo lý tốt đẹp từ lâu đời của nhân dân ta, là hoạt động có ý nghĩa thiết thực của Công đoàn Công ty nói chung và Công đoàn Điện lực Hồng Bàng nói riêng, thể hiện nghĩa cử cao đẹp, mang đậm truyền thống tương thân, tương ái của con người Việt Nam.

Đại diện Ban lãnh đạo cùng đại diện Công đoàn Điện lực Hồng Bàng tổ chức buổi thăm hỏi động viên và trao quà cho các CBCNV mắc bệnh hiểm nghèo nhân dịp Tết nguyên đán Tân Sửu 2021

Huyền Trang - Điện lực Hồng Bàng

Họ tên no image
no image
Tiêu đề no image
Nội dung no image
Mã kiểm tra no image
Tin mới

Nếu Quý khách hàng có bất kỳ câu hỏi, thắc mắc gì, xin đừng ngần ngại Click vào biểu tượng dưới đây

Thống kê truy cập
  • Đang online: 14
  • Hôm nay: 305
  • Trong tuần: 8684
  • Tất cả: 3954260

Liên hệ với chúng tôi

Địa chỉ: Số 9 Trần Hưng Đạo - Q. Hồng Bàng - TP. Hải Phòng

Điện thoại: 84 - 02253 - 515101

E-mail: banbientap.hppc@gmail.com

Website: www.hppc.evn.com.vn