Lượt xem: 197
Điện lực Hải An thực hiện thi công lắp đặt TBA tạm để chống quá tải cho TBA TĐC Đằng Hải 5

Trong thời gian qua TBA TĐC Đằng Hải 5 thuộc lộ 471 E2.13 với MBA 560kVA - 22/0,4kV thường xuyên bị quá tải gây ra gián đoạn cung cấp điện vào các giờ cao điểm do phụ tải khách hàng của TBA trên tăng đột biến. 

 Công nhân Điện lực Hải An thực hiện thi công TBA tạm 

Trước tình hình trên trong thời gian chờ Công ty đầu tư xây dựng thêm TBA cho khu vực trên. Để đảm bảo cấp điện an toàn, ổn định cho khách hàng và ngăn ngừa sự cố TBA TĐC Đằng Hải 5 do quá tải Ban lãnh đạo Điện lực Hải An đã họp bàn và thống nhất chỉ đạo các đơn vị trong Điện lực thực hiện thi công thêm TBA tạm để chống quá tải cho TBA TĐC Đằng Hải 5.

Sáng ngày 26/01/2021, Điện lực đã thực hiện thi công lắp đặt TBA 560kVA - 22/0,4kV tạm để chống quá tải cho TBA TĐC Đằng Hải 5, công việc được thực hiện đúng với phương án tổ chức thi công và biện pháp an toàn, đảm bảo các yêu cầu kỹ thuật và đã được đóng điện an toàn và san một phần phụ tải của TBA TĐC Đằng Hải 5 ngay trong sáng cùng ngày.

Công nhân Điện lực thực hiện thi công
san tải TBA TĐC Đằng Hải 5 sang TBA tạm

Việc tổ chức thực hiện thi công kịp thời TBA tạm để đảm bảo cấp điện an toàn, ổn định và ngăn ngừa sự cố cho TBA TĐC Đằng Hải 5 đã cho thấy sự chủ động và nỗ lực của CBCNV Điện lực Hải An và là một trong các hạng mục công việc để đảm bảo cung cấp điện an toàn, ổn định phục vụ Tết Nguyên đán Tân Sửu năm 2021.

Hình ảnh trạm biến áp tạm sau khi được thi công xong

Nguyễn Minh Tuấn-Điện lực Hải An

Họ tên no image
no image
Tiêu đề no image
Nội dung no image
Mã kiểm tra no image
Tin mới