Lượt xem: 201
Điện lực Đồ Sơn tổ chức hội nghị tổng kết công tác sản xuất kinh doanh năm 2020

Năm 2020, Điện lực Đồ Sơn thực hiện nhiệm vụ SXKD trong bối cảnh dịch bệnh Covid 19 toàn thế giới, tình hình kinh tế Thành phố tiếp tục ổn định, tăng trưởng 12,23%, gấp hơn 4 lần so với bình quân chung cả nước.

Mặc dù còn những khó khăn nhưng với sự chỉ đạo sát sao và tạo điều kiện của Thành Phố, quận Đồ Sơn, của Tập đoàn Điện lực Việt Nam, Tổng Công ty Điện lực Miền Bắc, Công ty TNHH MTV Điện lực Hải Phòng; với sự nỗ lực, sáng tạo, tâm huyết và đoàn kết của toàn thể cán bộ công nhân viên, Điện lực đã thực hiện hoàn thành xuất sắc kế hoạch sản xuất kinh doanh năm 2020 và đảm bảo cấp điện an toàn, ổn định cho phát triển kinh tế - xã hội trên địa bàn quận Đồ Sơn và các ngày lễ lớn, các sự kiện lớn của của Quận và ngành điện.

Sáng ngày 21/01/2021 Điện lực Đồ Sơn tổ chức hội nghị tổng kết sản xuất kinh doanh năm 2020 và triển khai nhiệm vụ công tác năm 2021.

Đến dự Hội nghị có đồng chí Phùng Hữu Đương - Phó Giám đốc Công ty TNHH MTV Điện lực Hải Phòng, các đồng chí đại diện các phòng nghiệp vụ Công ty. Về phía Điện lực có Ban lãnh đạo Điện lực, Chủ tịch Công đoàn, Bí thư đoàn thanh niên, Trưởng, phó các đơn vị cùng toàn thể cán bộ công nhân viên điện lực Đồ Sơn.

 

Ông Hoàng Vinh Quang – Giám đốc Điện lực phát biểu khai mạc hội nghị 

Cùng với chủ đề năm 2020 của Tập đoàn Điện lực Việt Nam cũng như Tổng Công ty là: “Tập trung hoàn thành toàn diện kế hoạch 5 năm 2016-2020”. Với tinh thần: Một đội ngũ - Một mục tiêu - Một hành trình, hướng đến mục tiêu không ngừng nâng cao nguồn nhân lực, trình độ quản lý, chuyên môn nghiệp vụ của Cán bộ, CNVC lao động Tổng Công ty. Đẩy mạnh ứng dụng khoa học công nghệ vào công tác quản lý vận hành lưới điện, đảm bảo cung cấp điện đáp ứng được yêu cầu phát triển kinh tế xã hội của địa phương cũng như của các khách hàng. Cùng với các sở ban ngành và chính quyền địa phương hỗ trợ và thực hiện đồng bộ các công việc nên các dự án đều cơ bản thực hiện đúng tiến độ, kịp thời cấp điện để đáp ứng nhu cầu sản xuất kinh doanh cho các doanh nghiệp và nhân dân trên địa bàn góp phần tăng trưởng phát triển kinh tế của thành phố cũng như quận Đồ Sơn. 

Bên cạnh những thuận lợi trên, còn có những khó khăn như: Việc bố trí vốn cho các công tác đầu tư xây dựng, cho các sửa chữa lớn tài sản cố định trên địa bàn quận Đồ Sơn còn hạn chế nên tiến độ vẫn còn chậm ảnh hưởng một phần nhỏ đến việc chống quá tải lưới điện trên địa bàn toàn Quận và cho các kế hoạch của những năm tiếp theo.

Ông Phùng Hữu Đương – Phó Giám đốc Công ty phát biểu chỉ đạo Hội nghị và thay mặt ban lãnh đạo Công ty tặng quà cho CB-CNVC nhân dịp Tết Tân Sửu 2021

Nhân dịp Hội nghị tổng kết năm 2020 và chuẩn bị đón mừng năm mới - Xuân Tân Sửu 2021, ông Phùng Hữu Đương thay mặt lãnh đạo Công ty đã phát biểu chỉ đạo tới toàn thể CB-CNVC Điện lực Đồ Sơn thực hiện nghiêm túc quy trình kinh doanh, quy trình kỹ thuật, tuyệt đối đảm bảo an toàn lao động trong sản xuất kinh doanh. Phấn đấu hoàn thành xuất sắc mọi chỉ tiêu sản xuất kinh doanh trong năm 2021 cũng như các năm tiếp theo, và cũng nhân dịp Xuân Tân sửu sắp tới ông gửi lời thăm hỏi, động viên và chúc tết đến toàn thể người lao động và gia đình một năm mới An khang - Thịnh vượng - Hạnh phúc. 

Vũ Giang-Điện lực Đồ Sơn

Họ tên no image
no image
Tiêu đề no image
Nội dung no image
Mã kiểm tra no image
Tin mới

Nếu Quý khách hàng có bất kỳ câu hỏi, thắc mắc gì, xin đừng ngần ngại Click vào biểu tượng dưới đây

Thống kê truy cập
  • Đang online: 16
  • Hôm nay: 127
  • Trong tuần: 7961
  • Tất cả: 3757856

Liên hệ với chúng tôi

Địa chỉ: Số 9 Trần Hưng Đạo - Q. Hồng Bàng - TP. Hải Phòng

Điện thoại: 84 - 02253 - 515101

E-mail: banbientap.hppc@gmail.com

Website: www.hppc.evn.com.vn