Lượt xem: 591
Trạm biến áp 110kV Đồ Sơn thường xuyên chăm lo công tác PCCC & CNCH mùa hanh khô đảm bảo an toàn vận hành.

       Là một trạm cung cấp điện cho rất nhiều khách hàng quan trọng tại các quận Đồ Sơn, Dương Kinh và huyện Kiến Thụy,  đặc biệt có khu du lịch quốc tế Đồ Sơn nên đòi hỏi việc cấp điện phải đảm bảo ổn định, Trạm biến áp 110kV Đồ Sơn thường xuyên chăm lo công tác PCCC & CNCH mùa hanh khô đảm bảo an toàn vận hành .  

Định kỳ hàng năm Đội quản lý lưới điện cao thế Hải Phòng tổ chức thực tập phương án PCCC & CNCH tại các trạm và trụ sở làm việc theo các tình huống vả đặc điểm riêng của từng đơn vị. Qua đó đã kiểm tra khả năng xử lý tình huống của nhân viên trực vận hành, đánh giá được trình độ thực tế của công nhân cũng như tình trạng vận hành các thiết bị PCCC, đồng thời lập chương trình đào tạo bồi huấn các kiến thức còn thiếu cho người công nhân. 

       Do xung quanh khu vực đặt trạm biến áp 110kV Đồ Sơn có diện tích đất (khoảng 5ha) chưa được đưa vào sử dụng, lau sậy mọc um tùm, nhiều vụ cháy đã xẩy ra do người dân sơ ý đốt vàng mã khiến lực lượng phòng cháy của quận Đồ Sơn đã phải huy động lực lượng dập đám cháy. Việc lau sậy phát triển luôn tiềm ẩn nguy cơ mất an toàn do cháy nổ đặc biệt trong mùa hanh khô.

       Ý thức được tầm quan trọng công tác PCCC & CNCH, lãnh đạo Đội giao Trạm thường xuyên tổ chức giám sát và cắt tỉa khu vực lau sậy xung quanh đảm bảo an toàn cho công tác vận hành. 

         Trong các ngày từ 18/01 đến 24/01/2021, lực lượng trạm biến áp 110kV Đồ Sơn  đã phối hợp với Đoàn thanh niên Đội QLLĐCT tổ chức cắt tỉa toàn bộ vườn lau sậy xung quanh trạm, thu dọn đảm bảo khu vực xung quanh trạm phong quang sạch sẽ. 

       Việc làm trên tuy nhỏ nhưng đem lại hiệu quả lớn, khẳng định sự quan tâm đặc biệt tới công tác PCCC & CNCH của lực lượng vận hành trạm, nhờ đó nâng cao độ tin cậy cung cấp điện, đảm bảo việc cấp điện ổn định liên tục cho các quận huyện trong thành phố trong các ngày diễn ra Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIII và chuẩn bị đón Xuân Tân Sửu 2021

               Một số hình ảnh của công trình:

Toàn cảnh trạm 110kV Đồ Sơn

Ngày 12/01/2021 đã xảy ra cháy khu vực giáp khu dân cư

Khu vực lau sậy đã được cắt tỉa thu dọn

Khu vực lau sậy đã được cắt tỉa thu dọn

Nguyễn Thế Hoàng - Đội quản lý vận hành lưới điện cao thế Hải Phòng 

Họ tên no image
no image
Tiêu đề no image
Nội dung no image
Mã kiểm tra no image
Tin mới

Nếu Quý khách hàng có bất kỳ câu hỏi, thắc mắc gì, xin đừng ngần ngại Click vào biểu tượng dưới đây

Thống kê truy cập
  • Đang online: 29
  • Hôm nay: 1181
  • Trong tuần: 12509
  • Tất cả: 3511446

Liên hệ với chúng tôi

Địa chỉ: Số 9 Trần Hưng Đạo - Q. Hồng Bàng - TP. Hải Phòng

Điện thoại: 84 - 02253 - 515101

E-mail: banbientap.hppc@gmail.com

Website: www.hppc.evn.com.vn