Lượt xem: 516
Điện lực Thủy Nguyên Thủy Nguyên tổng kết công tác SXKD năm 2020

Chiều ngày 21 tháng 01 năm 2021 Điện lực Thủy Nguyên tổng kết công tác sản xuất kinh doanh năm 2020 triển khai nhiệm vụ sản xuất kinh doanh năm 2021. Tới dự và chỉ đạo hội nghị; Đồng chí Nguyễn Cao Thường - Phó giám đốc Công ty, đồng chí Mai Văn Tuấn - Phó chủ tịch Công đoàn Công ty, cùng với một số các đồng chí trưởng các phòng ban, nghiệp vụ công ty và toàn thể cán bộ công nhân viên Điện lực Thủy Nguyên.

Đồng chí Ngô Văn Mạnh - Bí thư đảng bộ - Giám đốc Điện lực Thủy Nguyên phát biểu khai mạc hội nghị. Tại hội nghị, đồng chí Nguyễn Đình Đội đại diện Ban giám đốc Điện lực báo cáo tổng kết công tác sản xuất kinh doanh năm 2020 và triển khai nhiệm vụ năm 2021. Báo cáo đã thông qua hội nghị và được nhất trí cao với nội dung và định hướng đề ra cho năm tiếp theo.

Đồng chí Nguyễn Đình Đội đại diện ban giám đốc báo cáo tổng kết công tác sản xuất kinh doanh năm 2020 và triển khai nhiệm vụ năm 2021.

Năm 2020 cùng với sự phát triển chung của Thành phố, Huyện Thủy Nguyên triển khai nhiều dự án cải tạo và xây dưng hạ tầng cơ sở vật chất tạo tiền đề cho phát triển kinh tế xã hội. Với đặc điểm tình hình như vậy, nhiệm vụ trọng tâm đặt ra cho  Điện lực Thủy Nguyên là đảm bảo cấp điện an toàn, ổn định cho an sinh xã hội, sinh hoạt thiết yếu của nhân dân, đáp ứng nhu cầu tăng của phụ tải và đặc biệt đáp ứng đủ nhu cầu cung cấp điện cho các doanh nghiệp, cho tăng trưởng phát triển kinh tế của địa phương.

Điện lực triển khai thực hiện nhiệm vụ có nhiều điều kiện thuận lợi đó là: Nguồn lưới điện quốc gia tiếp tục ổn định; việc cung ứng điện được duy trì ổn định và liên tục phục vụ tốt cho công tác sản xuất kinh doanh, bảo đảm quốc phòng- an ninh và các hoạt động chính trị xã họi trên địa bàn huyện 

- Lưới điện trung áp và hạ áp trên địa bàn toàn huyện được Công ty ĐLHP đầu tư cải tạo, nâng cấp cơ bản hoàn thiện, chỉ còn 02 cấp điện áp là 22kV, 35kV đáp ứng cho việc cung cấp điện an toàn, ổn định giai đoạn ngắn hạn và trung hạn.

- Điện lực còn nhận sự quan tâm rất lớn của ban lãnh đạo Công ty, sự tạo điều kiện của các cấp chính quyền trong huyện và sự đồng thuận của toàn thể CBCNV Điện lực, các phong trào thi đua sôi nổi, thiết thực góp phần thúc đẩy hoạt động SXKD có hiệu quả.

Tuy nhiên, bên cạnh điều kiện thuận lợi, vẫn còn những khó khăn, thách thức, có tác động đến công tác lãnh đạo, chỉ đạo và công tác cung ứng điện của Điện lực, đó là: Tình hình phụ tải tự nhiên tăng do xu thế phát triển của xã hội trong khi tiến độ đầu tư xây dựng thêm các TBA phân phối, đầu tư nâng cấp lưới điện hạ thế còn chậm đã ảnh hưởng không nhỏ đến việc cung cấp điện ổn định, nâng cao chất lượng điện áp và giảm tổn thất điện năng, đặc biệt là các khu vực các khu công nghiệp.

Trong bối cảnh hoạt động SXKD còn có những khó khăn, thách thức, nhưng dưới sự lãnh đạo của Đảng bộ, Ban giám đốc, chuyên môn cùng các tổ chức Công đoàn và Đoàn thanh niên, Điện lực đã phát huy sự chủ động, hoàn thành các chỉ tiêu kế hoạch SXKD Công ty giao năm 2020.

Đồng chí Nguyễn Cao Thường - Phó giám đốc Công ty phát biểu và chỉ đạo hội nghị

Đồng chí Nguyễn Cao Thường - Phó giám đốc Công ty trao giấy khen và phần thưởng cho CBCNV ĐL Thủy Nguyên.

Đồng chí Nguyễn Cao Thường - Phó giám đốc Công ty đánh giá cao về sự nỗ lực của cán bộ công nhân viên Điện lực Thủy Nguyên trong năm 2020 về mọi mặt. Huyện Thủy Nguyên đang phát triển về mọi mặt, phụ tải tăng rất nhanh nên việc cung cấp điện an toàn và ổn định sẽ là một thách thức cho toàn bộ cán bộ công nhân viên Điện lực Thủy Nguyên. Thừa ủy quyền của Tổng Công ty Điện lực Miền Bắc, đồng chí Nguyễn Cao Thường trao giấy khen cho đồng chí Đào Văn Tuấn - công nhân Điện lực Thủy Nguyên đạt danh hiệu “Công nhân lao động giỏi” cấp Tổng công ty năm 2020 và trao phần thưởng của Công ty TNHH MTV Diện lực Hải Phòng cho CBCNV Điện lực Thủy Nguyên.

Đồng chí Mai Văn Tuấn - Phó chủ tịch Công đoàn Công ty trao quà Công đoàn cho CBCNV Điện lực Thủy Nguyên

Đồng chí Ngô Văn Mạnh - Bí thư Đảng bộ, Giám đốc Điện lực Thủy Nguyên trao phần thưởng của Điện lực cho các tập thể, cá nhân đạt thành tích trong SXKD năm 2020.

Năm 2021 mở ra một giai đoạn mới trong lộ trình phát triển kinh tế xã hội của Thành phố và cả nước, là năm có nhiều sự kiện chính trị lớn như Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng; bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV, đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026. Cùng với tình hình kinh tế, chính trị thế giới sẽ có những biến động khó lường, đại dịch COVID-19 chưa có dấu hiệu được kiểm soát hiệu quả, sẽ ảnh hưởng không nhỏ tới tình hình chung của đất nước và thành phố. Chủ đề năm 2021 của thành phố Hải Phòng là: “Đẩy mạnh chỉnh trang, hiện đại hóa đô thị - Xây dựng nông thôn mới kiểu mẫu”, cùng với chủ đề “Chuyển đổi số trong Tập đoàn Điện lực quốc gia Việt Nam”, vì vậy nhiệm vụ đặt ra hàng đầu đối với Công ty cũng như Điện lực là cung cấp điện an toàn, ổn định và đáp ứng nhu cầu phát triển kinh tế xã hội, an ninh quốc phòng trên địa bàn huyện Thủy Nguyên nói riêng cũng như thành phố Hải Phòng nói chung.

Điện lực Thủy Nguyên tiếp tục giữ vững và phát huy các kết quả đã đạt được trong năm 2020 cho năm 2021:

- Hoàn thành các chỉ tiêu kế hoạch SXKD điện Công ty giao năm 2021.

- Thu nộp tiền điện đạt 100 % phát sinh; Thực hiện tốt việc thu nộp tiền điện theo phiên; Thu róc nợ cũ.

- Thực hiện tốt công tác quản lý vận hành, quản lý kỹ thuật, bám sát kịch bản, kế hoạch vận hành và chương trình giảm suất sự cố lưới điện đã lập để đảm bảo vận hành lưới điện an toàn, ổn định. Phối hợp chặt chẽ với chính quyền huyện để thực hiện tốt nhiệm vụ chính trị được giao.

- Áp dụng các công nghệ tiên tiến vào công tác quản lý vận hành và kinh doanh bán điện, thực hiện tốt công tác chăm sóc khách hàng theo phương châm 3 dễ: Dễ tiếp cận - dễ tham gia – dễ giám sát.

- Nâng cao hiệu quả trong SXKD, khai thác tiềm lực từ khối lượng các công trình điện khách nhàng trên địa bàn để tăng năng suất lao động, tích cực tổ chức thực hiện các công trình dịch vụ và sản xuất khác, tăng thu nhập bình quân cho người lao động, nâng cao chất lượng dịch vụ khách hàng 

- Tối ưu hóa chi phí, đổi mới công nghệ, đảm bảo tài chính lành mạnh và phát triển mang tính bền vững, hoàn thành các chỉ tiêu, kế hoạch Công ty giao.

Nguyễn Mạnh Hùng-Điện lực Thủy Nguyên

Họ tên no image
no image
Tiêu đề no image
Nội dung no image
Mã kiểm tra no image
Tin mới

Nếu Quý khách hàng có bất kỳ câu hỏi, thắc mắc gì, xin đừng ngần ngại Click vào biểu tượng dưới đây

Thống kê truy cập
  • Đang online: 19
  • Hôm nay: 318
  • Trong tuần: 12664
  • Tất cả: 3439325

Liên hệ với chúng tôi

Địa chỉ: Số 9 Trần Hưng Đạo - Q. Hồng Bàng - TP. Hải Phòng

Điện thoại: 84 - 02253 - 515101

E-mail: banbientap.hppc@gmail.com

Website: www.hppc.evn.com.vn