Lượt xem: 218
Điện lực Tiên Lãng quyết tâm hoàn thành các chỉ tiêu kế hoạch Công ty giao

Ngày 19/01/2021, Điện lực Tiên Lãng tổ chức Hội nghị tổng kết công tác sản xuất kinh doanh năm 2020 và triển khai nhiệm vụ năm 2021. Tham dự Hội nghị có ông Nguyễn Cao Thường – Phó giám đốc Công ty cùng đại diện lãnh đạo các phòng ban Công ty và toàn thể CBCNV Điện lực Tiên Lãng.

      Hội nghị đã nghe các báo cáo tình hình thực hiện kế hoạch sản xuất kinh doanh năm 2020 và mục tiêu, nhiệm vụ kế hoạch năm 2021 của Điện lực Tiên Lãng. Năm 2020, đại dịch Covid – 19, thiên tai, bão lụt đã ảnh hưởng không nhỏ đến hoạt động SXKD của các thành phần kinh tế. Các doanh nghiệp, các hộ kinh doanh bị ảnh hưởng nghiêm trọng, hoạt động sản xuất kinh doanh bị thu hẹp, đời sống của người lao động gặp nhiều khó khăn kinh tế, các hoạt động SXKD của Công ty gặp rất nhiều khó khăn. Tuy nhiên, với sự chỉ đạo sát sao của Công ty và sự nỗ lực vượt khó của tập thể Ban lãnh đạo và toàn thể CBCNV, Điện lực Tiên Lãng đã thực hiện hoàn thành các chỉ tiêu kế hoạch Công ty giao.

Ông Nguyễn Mạnh Hùng – Phó giám đốc Điện lực đọc báo cáo công tác SXKD 
năm 2020 và triển khai nhiệm vụ năm 2021

Năm 2020, sản lượng điện thương phẩm toàn của đơn vị đạt 176,773 triệu kWh; tỷ lệ thu tiền điện đạt 100%;  tổn thất điện năng thực hiện là 5,6%, thấp hơn kế hoạch giao 0,06%; Thực hiện thay công tơ đình kỳ được 12.929 công tơ đạt 100% kế hoạch Công ty giao, đặc biệt Điện lực đã thay được 5.479 công tơ điện tử đo xa giúp tiết kiệm nhân lực cho đơn vị.

      Triển khai nhiệm vụ năm 2021, Điện lực Tiên Lãng tiếp tục triển khai đồng bộ các giải pháp thực hiện nhiệm vụ, kế hoạch của Công ty giao, đặc biệt Điện lực tập trung vào việc thực hiện 5S lưới điện, thay công tơ điện tử đo xa và tập trung vào các chủ đề năm của Tổng Công ty, Công ty nhằm đảm bảo cung cấp điện đầy đủ, ổn định, an toàn, nâng cao chất lượng dịch vụ góp phần đáp ứng yêu cầu đảm bảo an ninh chính trị, phát triển kinh tế xã hội của huyện Tiên Lãng đồng thời không để xảy ra tai nạn lao động và không ngừng nâng cao đời sống vật chất và tinh thần của CBCNV..

Ông Nguyễn Cao Thường - UVBCH Đảng bộ Công ty, Phó giám đốc Công ty Điện lực Hải Phòng phát biểu chỉ đạo tại hội nghị

      Phát biểu chỉ đạo tại hội nghị, đồng chí Nguyễn Cao Thường – Phó giám đốc Công ty đã biểu dương các thành tích Điện lực Tiên Lãng đã đạt được trong năm 2020, đồng thời yêu cầu Điện lực tiếp tục phát huy hơn nữa kết quả đã đạt được, tập trung mọi nguồn lực, phát huy trí tuệ và sức mạnh tập thể để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chỉ tiêu năm 2021 và quyết tâm không để xảy ra tai nạn lao động.

Ông Nguyễn Cao Thường - UVBCH Đảng bộ Công ty, Phó giám đốc Công ty Điện lực Hải Phòng gửi quà chúc Tết đến toàn thể CBCNV Điện lực Tiên Lãng

      Thay mặt tập thể CBCNV Điện lực, đồng chí Bùi Duy Thắng - Giám đốc Điện lực cảm ơn sự quan tâm, sự chỉ đạo sát sao của Ban lãnh đạo Công ty cũng như sự hỗ trợ, tháo gỡ khó khăn kịp thời của các phòng ban Công ty, đồng thời đồng chí cũng phát động toàn thể CBCNV Điện lực đoàn kết, quyết tâm thực hiện hoàn thành các chỉ tiêu kế hoạch Công ty giao, đặc biệt đảm bảo an toàn tuyệt đối, không xảy ra tai nạn lao động./.

Phạm Xuân Vượng-Điện lực Tiên Lãng

Họ tên no image
no image
Tiêu đề no image
Nội dung no image
Mã kiểm tra no image
Tin mới

Nếu Quý khách hàng có bất kỳ câu hỏi, thắc mắc gì, xin đừng ngần ngại Click vào biểu tượng dưới đây

Thống kê truy cập
  • Đang online: 21
  • Hôm nay: 827
  • Trong tuần: 11483
  • Tất cả: 3021550

Liên hệ với chúng tôi

Địa chỉ: Số 9 Trần Hưng Đạo - Q. Hồng Bàng - TP. Hải Phòng

Điện thoại: 84 - 02253 - 515101

E-mail: banbientap.hppc@gmail.com

Website: www.hppc.evn.com.vn