Lượt xem: 674
Đội Quản lý vận hành lưới điện cao thế Hải Phòng tổ chức Hội nghị tổng kết công tác SXKD năm 2020, triển khai nhiệm vụ kế hoạch năm 2021.

Ngày 18/01/2021 Đội quản lý vận hành lưới điện cao thế tổ chức Hội nghị tổng kết công tác SXKD năm 2020, triển khai nhiệm vụ năm 2021. Đến dự và chỉ đạo có các đồng chí trong Ban Giám đốc Công ty Điện lực Hải Phòng, các đồng chí lãnh đạo các phòng Kỹ thuật, An toàn Kế hoạc & Vật tư. Thành phần Đội quản lý VHLĐ cao thế gồm các đồng chí lãnh đạo đội, Chủ tịch Công đoàn, Đoàn thanh niên, các Tổ nghiệp vụ, tổ trưởng, tổ phó, ATVSV các tổ sản xuất, trạm trưởng, tổ trưởng công đoàn trạm 110kV. 

Với nhiệm vụ đánh giá kết quả sản xuất kinh doanh năm 2020, phân tích nguyên nhân và các giải pháp đã thực hiện để khắc phục các tồn tại trên lưới điện 110kV, trong đó tập trung phân tích kết quả thực hiện các chỉ đạo về công tác quản lý kỹ thuật của Tổng Công ty điện lực Miền Bắc và Công ty.  

Đánh giá kết quả năm 2020 Báo cáo của Đội đã chỉ rõ: Hoàn thành tốt các chỉ tiêu Công ty giao, đảm bảo đời sống người lao động, tuy nhiên chưa bền vững. Để hoàn thành chỉ tiêu kế hoạch năm 2021cần phải có những giải pháp đột phá và quyết liệt hơn nữa. Trong đó tập trung vào công tác đào tạo nguồn nhân lực: Cần đẩy mạnh công tác đào tạo phát triển nguồn nhân lực đặc biệt nguồn nhân lực kỹ thuật nhằm đáp ứng yêu cầu về tự động hóa trong thời gian tới cũng như để phù hợp với lộ trình xây dựng lưới điện thông minh phấn đấu không để xảy ra sự cố chủ quan,

- Cần tăng cường kiểm tra hiện trường của các cấp lãnh đạo thực hiện nghiêm túc kỷ luật kỷ cương trong công tác vận hành đảm bảo cung cấp điện an toàn tin cậy cho các phụ tải. 

- Công tác phối hợp trong điều hành xử lý công việc giữa các đơn vị trực thuộc Công ty cần làm rõ trách nhiệm của các phòng ban, đơn vị, tránh đùn đẩy trách nhiệm tăng chế tài xử lý khi vi phạm. Cần bổ sung nhân lực quản lý vận hành hệ thống SCADA, Rơ le để chủ động xử lý trong vận hành đáp ứng yêu cầu thực tế;

Hội nghị đã nghe phát biểu tham luận của 05 đơn vị: các tổ nghiệp vụ, tổ SX , tổ thao tác lưu động và các trạm 110kV. 

Phát biểu chỉ đạo Hội nghị, ông Phùng Hữu Đương - Phó giám đốc Công ty đành giá cao kết quả đã đạt được trong năm qua trong công tác đảm bảo cấp điện ổn định, nâng cao độ tin cậy cung cấp điện của Đội quản lý vận hành lưới điện, tuy nhiên để hướng tới các chỉ tiêu năm 2021 mà trọng tâm là giảm thiểu tối đa các sự cố lưới điện, Phó Giám đốc Công ty yêu cầu CBCNV Đội trong thời gian tới cần nêu cao tinh thần trách nhiệm, tăng cường công tác kiểm tra hiện trường của lãnh đạo Đội đồng thời chấn chỉnh khắc phục các hạn chế trong công tác quản lý nhằm nâng cao cao chất lượng quản lý vận hành an toàn. Đồng thời nhắc nhở CBCNV Đội tập trung công tác kiểm tra điện chuẩn bị cho các sự kiện chính trị của thành phố, đất nước và Têt nguyên Đán Tân Sửu 2021.

      Một số hình ảnh tại Hội nghị:    

Toàn cảnh Hội nghị Tổng kết công tác SXKD năm 2020
 của Đội quản lý vận hành lưới điện

Ông Đỗ Mạnh Cường - Đội trưởng Đội quản lý vận hành lưới điện báo cáo Tổng kết công tác SXKD năm 2020

Ông Vũ Hồng Hạnh - Tổ trưởng Tổ KT-VH-AT báo cáo tham luận:Các giải pháp nâng cao công tác QLKT VH

Ông Phùng Hữu Đương - Phó Giám đốc Công ty phát biểu chỉ đạo Hội nghị

Nguyễn Xuân Diệu - Đội quản lý vận hành lưới điện cao thế Hải Phòng   

Họ tên no image
no image
Tiêu đề no image
Nội dung no image
Mã kiểm tra no image
Tin mới

Nếu Quý khách hàng có bất kỳ câu hỏi, thắc mắc gì, xin đừng ngần ngại Click vào biểu tượng dưới đây

Thống kê truy cập
  • Đang online: 11
  • Hôm nay: 1124
  • Trong tuần: 8872
  • Tất cả: 3757680

Liên hệ với chúng tôi

Địa chỉ: Số 9 Trần Hưng Đạo - Q. Hồng Bàng - TP. Hải Phòng

Điện thoại: 84 - 02253 - 515101

E-mail: banbientap.hppc@gmail.com

Website: www.hppc.evn.com.vn