Lượt xem: 254
Điện lực Tiên Lãng phát động thực hiện 5S lưới điện năm 2021

Công tác thực hiện 5S lưới điện là một trong những nhiệm vụ trọng tâm trong kế hoạch chỉnh trang lưới điện năm 2021 của Công ty Điện lực Hải Phòng cũng như của Điện lực nhằm nâng cao độ tin cậy cung cấp điện và đảm bảo cấp điện an toàn, ổn định phục vụ khách hàng. Sáng ngày 13 tháng 1 năm 2021, Điện lực Tiên Lãng đã tổ chức phát động thực hiện 5S lưới điện năm 2021 của đơn vị. Tham gia lễ phát động có lãnh đạo phòng ban Công ty cùng toàn thể CBCNV Điện lực Tiên Lãng. 

Tại buổi phát động, sau khi đồng chí Nguyễn Mạnh Hà – Trưởng phòng Kế hoạch - Kỹ thuật báo cáo kế hoạch thực hiện 5S lưới điện năm 2021 của Điện lực, đồng chí Bùi Duy Thắng – Giám đốc Điện lực đã giao nhiệm vụ cho đội Quản lý vận hành - lực lượng nòng cốt trong việc thực hiện 5S lưới điện phải xây dựng kế hoạch, phân công nhiệm vụ cụ thể cho từng CBCNV để triển khai đảm bảo đúng tiến độ thời gian, chất lượng công tác cũng như đảm bảo an toàn tuyệt đối cho CBCNV.

Để triển khai công tác 5S trên lưới điện năm 2021 đạt hiệu quả cao, đồng chí Giám đốc cũng yêu cầu phòng Kế hoạch - Kỹ thuật rà soát để lựa chọn các TBA, các lộ đường dây điện từ lâu chưa được cải tạo, có tổn thất cao, nguy cơ xảy ra sự cố nhiều để ưu tiên làm trước và phải xây dựng lộ trình cụ thể để triển khai thực hiện, đồng thời đồng chí cũng yêu cầu phòng Kinh doanh, đội Kinh doanh dịch vụ xây dựng kế hoạch thay tháo công tơ định kỳ với thời gian và lộ trình cụ thể trong năm để phối kết hợp thực hiện khi có lịch cắt điện, giảm thiểu tối đa việc cắt điện mất sản lượng.

Đồng chí Bùi Duy Thắng – Giám đốc Điện lực Tiên Lãng phát động thực hiện 5S lưới điện năm 2021

Ngay sau lễ phát động, đội QLVH đã thực hiện chỉnh trang lại lưới điện tại TBA chăn nuôi xã Khởi Nghĩa, đây là một trong những TBA có tổn thất cao và nguy cơ xảy sự cố nhiều do một số đoạn đường dây đi qua và đi sát các khu chuồng trại chăn nuôi, các khu vườn cây của các hộ gia đình, không đảm bảo hành lang an toàn lưới điện.

Tại hiện trường, CBCNV của đội QLVH đã thực hiện phát quang hành lang, nắn chỉnh thẳng các hộp công tơ, thực hiện bó cáp vào và cáp ra sau công tơ ngay ngắn gọn gàng, đánh số đặt tên cột theo quy định đồng thời cũng thực hiện kiểm đếm, loại bỏ các loại cáp thừa, không sử dụng, bó và phân tách cáp viễn thông riêng tránh xảy ra nguy cơ chập cháy cáp điện.

Đ/c Phạm Văn Hùng – Đội trưởng đội QLVH phổ biến an toàn
và phân công nhiệm vụ cho CBCNV của đội

CN đội QLVH đang thực hiện bó gọn cáp, nắn chỉnh hòm công tơ

Công nhân đội QLVH đang thực hiện dán tem đặt tên cột điện

Hình ảnh sau khi thực hiện 5S lưới điện

Việc phát động triển khai thực hiện 5S lưới điện ngay từ những ngày đầu năm ngoài việc chỉnh trang lưới điện mang lại mỹ quan, bộ mặt mới cho các khu dân cư, tạo được sự đồng thuận và ủng hộ của khách hàng, việc làm trên cũng thể hiện sự quyết tâm của ban lãnh đạo Điện lực trong việc kiểm soát sự cố, giảm tổn thất, đảm bảo cung cấp điện an toàn, ổn định làm cơ sở để thực hiện một loạt các chỉ tiêu kế hoạch Công ty giao như điện thương phẩm, các chỉ tiêu SAIDI, MAIFI ... của đơn vị/.

Phạm Xuân Vượng-Điện lực Tiên Lãng

Họ tên no image
no image
Tiêu đề no image
Nội dung no image
Mã kiểm tra no image
Tin mới

Nếu Quý khách hàng có bất kỳ câu hỏi, thắc mắc gì, xin đừng ngần ngại Click vào biểu tượng dưới đây

Thống kê truy cập
  • Đang online: 19
  • Hôm nay: 168
  • Trong tuần: 8002
  • Tất cả: 3757897

Liên hệ với chúng tôi

Địa chỉ: Số 9 Trần Hưng Đạo - Q. Hồng Bàng - TP. Hải Phòng

Điện thoại: 84 - 02253 - 515101

E-mail: banbientap.hppc@gmail.com

Website: www.hppc.evn.com.vn