Lượt xem: 236
Xí nghiệp Dịch vụ Điện lực thực hiện công tác bồi huấn, sát hạch quy trình An toàn điện - VSLĐ năm 2021

Là một đơn vị thực hiện nhiều công việc liên quan trực tiếp đến điện nên CBCNV cũng như lãnh đạo Xí nghiệp dịch vụ điện lực luôn luôn đặt an toàn lên hàng đầu. Thực hiện công tác huấn luyện định quy trình An toàn điện - ATVSLĐ năm 2021, Xí nghiệp đã tổ chức bồi huấn và sát hạch cho công nhân trực tiếp. 

Bám sát thực tế đối với từng công việc, Xí nghiệp đã xây dựng Kế hoạch huấn luyện và sát hạch định kỳ quy trình An toàn điện năm 2021cụ thể, tổ chức huấn luyện định kỳ công tác An toàn VSLĐ (theo Nghị định  44/2006/NĐ-CP). Các đồng chí Giám đốc, Phó Giám đốc, Trưởng phòng KTAT và cán bộ an toàn chuyên trách của Xí nghiệp đã tham gia bồi huấn, sát hạch theo đúng hướng dẫn của Công ty. 

Lớp học đã diễn ra trong không khí cởi mở, trao đổi trực tiếp với người lao động những khó khăn vướng mắc khi thực hiện những công việc ngoài hiện trường và những giải pháp. Buổi bồi huấn đã trang bị thêm những kiến thức cơ bản và sát hạch để người lao động nâng cao hơn nữa những kỹ năng về an toàn lao động trong công tác. 

Nguyễn Văn Lập-Xí nghiệp Dịch vụ Điện lực

Họ tên no image
no image
Tiêu đề no image
Nội dung no image
Mã kiểm tra no image
Tin mới

Nếu Quý khách hàng có bất kỳ câu hỏi, thắc mắc gì, xin đừng ngần ngại Click vào biểu tượng dưới đây

Thống kê truy cập
  • Đang online: 15
  • Hôm nay: 176
  • Trong tuần: 8555
  • Tất cả: 3954131

Liên hệ với chúng tôi

Địa chỉ: Số 9 Trần Hưng Đạo - Q. Hồng Bàng - TP. Hải Phòng

Điện thoại: 84 - 02253 - 515101

E-mail: banbientap.hppc@gmail.com

Website: www.hppc.evn.com.vn