Lượt xem: 464
Điện lực Ngô Quyền chuẩn bị điện phục vụ Tết Nguyên đán Tân Sửu - 2021

Những ngày cuối năm, nhu cầu về sử dụng điện cho sản xuất - kinh doanh và sinh hoạt tăng mạnh trên địa bàn quận Ngô Quyền. Nhằm chủ động trong công tác đảm bảo cung cấp điện ổn định cho dịp Tết dương lịch, Tết Nguyên đán Tân Sửu năm 2021, Điện lực Ngô Quyền đã chủ động xây dựng kế hoạch, phương án cụ thể trong quản lý vận hành, kiểm tra tổng thể lưới điện và tiến hành cải tạo, vệ sinh bảo dưỡng, kiểm tra hành lang an toàn lưới điện trên địa bàn quản lý.

Ông Bùi Trung Thành - Giám đốc Điện lực Ngô Quyền kiểm tra và chỉ đạo tại hiện trường

Các tủ trung thế 24 kV là một trong các yếu tố quan trong trong việc đảm bảo cung cấp điện. Điện lực đã phối hợp chặt chẽ với phòng Kế hoạch – Vật tư Công ty để kịp thời lĩnh tủ trung thế mới để thay thế các tủ suy giảm chất lượng không đảm bảo vận hành. Đến nay Điện lực đã thay thế được 08 tủ trung thế tại các TBA: TBA Cung Việt Tiệp (3I+1Q), TBA Ngõ Sỏi (2I+1Q) ,TBA Len (4I), TBA Tiền Phong 1 (2I+1Q),  TBA Nhà máy Thủy Tinh (2I+2Q), TBA Gia Viên (4I + 1Q), TBA Ngã 5 (4I + 1Q), TBA Cấm 1 (3I+1Q).

                     Thi công thay tủ trung thế mới tại TBA Cung Việt Tiệp

Kiểm tra, khắc phục các khiếm khuyết trên lưới để chuẩn bị cấp điện Tết Nguyên đán Tân Sửu -  2021.

Song song với công tác trên lưới điện, Điện lực cũng đã phối hợp với các cơ quan chức năng, chính quyền địa phương tổ chức tuyên truyền trên hệ thống truyền thanh của các phường đến nhân dân và khách hàng dùng điện các biện pháp tiết kiệm điện để chống quá tải; bảo vệ an toàn hành lang lưới điện; không bắn pháo hoa, pháo giấy, pháo trang kim, thả đèn trời, bóng bay… nguy cơ gây sự cố đối với lưới điện. 

Hoàng Minh Sơn-Điện lực Ngô Quyền 

Họ tên no image
no image
Tiêu đề no image
Nội dung no image
Mã kiểm tra no image
Tin mới

Nếu Quý khách hàng có bất kỳ câu hỏi, thắc mắc gì, xin đừng ngần ngại Click vào biểu tượng dưới đây

Thống kê truy cập
  • Đang online: 19
  • Hôm nay: 167
  • Trong tuần: 8001
  • Tất cả: 3757896

Liên hệ với chúng tôi

Địa chỉ: Số 9 Trần Hưng Đạo - Q. Hồng Bàng - TP. Hải Phòng

Điện thoại: 84 - 02253 - 515101

E-mail: banbientap.hppc@gmail.com

Website: www.hppc.evn.com.vn