Lượt xem: 396
Điện lực Thủy Nguyên thực hiện 5S lưới điện tại trạm biến áp Dương Quan 6

Thực hiện kế hoạch chỉnh trang lưới điện năm 2021, Điện lực Thủy Nguyên đã lập kế hoạch cho công tác 5S lưới điện năm 2021.

Họp Ban chỉ đạo thực hiện 5S lưới điện năm 2021

Đồng chí Ngô Văn Mạnh - Giám đốc Điện lực đã quán triệt tinh thần và nhiệm vụ trong công tác 5S lưới điện trên địa bàn huyện Thủy Nguyên, cùng với sự tham mưu của các phòng chức năng và các đội sản xuất đã đưa ra phương án tối ưu cho từng trạm biến áp, đường dây trong lộ trình 5S năm 2021.

Thực hiện 5S Trạm biến áp Dương Quan 6

08h ngày 12 tháng 01 năm 2021 tại trạm biến áp 400 kVA – 35/0.4 Dương Quan 6 thuộc nhánh Dương Quan lộ 373 E2.11 Điện lực Thủy Nguyên ra quân thực hiện chỉnh trang 5S theo đúng kế hoạch đề ra. Trạm biến áp Dương Quan 6 là tài sản của ngành Điện, trạm kiểu treo ngoài trời. Tủ hạ áp tổng là loại khung thép được treo tại cột trên giàn trạm, bên trong lắp AB tổng và 04 Ab nhánh cấp điện cho các lộ phụ tải và TI đo đếm cùng công tơ. Trực tiếp chỉ đạo và giám sát an toàn điện tại hiện trường có đồng chí Hoàng Văn Dũng - Phó Giám đốc kỹ thuật Điện lực và cán bộ an toàn chuyên trách thuộc phòng Kế hoạch – Kỹ thuật – An toàn.
 

Vệ sinh, thí nghiệm định kỳ và lắp đặt lại các đầu cáp xuất tuyến cho các lộ hạ áp

Trạm biến áp đã được lắp đặt khá lâu, vị trí cạnh đường dân sinh nên việc bị bụi bẩn, dán các quảng cáo lên thân cột là điều không tránh khỏi. Các lộ xuất tuyến hạ áp đi dây không gọn gàng gây mất mỹ quan, an toàn trong vận hành. Kết hợp với việc chỉnh trang trạm theo tiêu chí 5S, tổ công tác đã thí nghiệm định kỳ máy biến áp (đo cách điện và đo điện trở 1 chiều), lắp đặt lại cáp mặt máy, cáp xuất tuyến của các lộ. Tại tủ hạ thế đã thay lại sơ đồ nhất thứ và treo biển báo các lộ cáp xuất tuyến. Công tác đã hoàn thành vào 10h 30 phút, người và thiết bị đã rút khỏi hiện trường an toàn, đóng điện trở lại phục vụ cho nhân dân sinh hoạt. 

TBA Dương Quan 6 đã hoàn thành theo tiêu chí 5S

Nguyễn Mạnh Hùng-Điện lực Thủy Nguyên

Họ tên no image
no image
Tiêu đề no image
Nội dung no image
Mã kiểm tra no image
Tin mới

Nếu Quý khách hàng có bất kỳ câu hỏi, thắc mắc gì, xin đừng ngần ngại Click vào biểu tượng dưới đây

Thống kê truy cập
  • Đang online: 22
  • Hôm nay: 625
  • Trong tuần: 16380
  • Tất cả: 3828149

Liên hệ với chúng tôi

Địa chỉ: Số 9 Trần Hưng Đạo - Q. Hồng Bàng - TP. Hải Phòng

Điện thoại: 84 - 02253 - 515101

E-mail: banbientap.hppc@gmail.com

Website: www.hppc.evn.com.vn