Lượt xem: 161
Đội Quản lý vận hành lưới điện cao thế Hải Phòng tổ chức Lễ phát động thực hiện 5S lưới điện, nâng cao công tác quản lý vận hành - An toàn đường dây và trạm 110kV

Nhận thức được hoạt động 5S từ văn phòng ra lưới điện là nền tảng nhằm tạo dựng một môi trường làm việc ngăn nắp khoa học, tạo không khí làm việc vui vẻ giúp CBCNV có nhiều cơ hội phát huy tính sáng tạo, nâng cao tinh thần tập thể, khuyến khích sự hòa đồng với tất cả mọi người qua đó mọi người sẽ làm việc với thái độ tích cực có trách nhiệm hơn với công việc, sàng lọc kịp thời những bất hợp lý trong quá trình xử lý công việc cũng như tác phong làm việc. 

     Ngày 12/01/2021 Đội quản lý vận hành lưới điện cao thế tổ chức Lễ phát động thực hiện 5S lưới điện tại trạm 110kV LGD. Đến dự và chỉ đạo về phía Công ty có các đồng chí trong Ban Giám đốc, các đồng chí trưởng các phòng Kỹ thuật, An toàn. Thành phần Đội quản lý VHLĐ cao thế gồm các đồng chí lãnh đạo đội, Chủ tịch Công đoàn, Đoàn thanh niên, các Tổ nghiệp vụ, các tổ sản xuất và trạm trưởng, tổ trưởng công đoàn 25 trạm 110kV. 

     Với mục tiêu xây dựng lưới điện 110kV an toàn chất lượng, đảm bảo độ tin cậy cung cấp điện nhằm phục vụ cấp điện ổn định liên tục cho sự phát triển kinh tế và sinh hoạt của người dân thành phố. Căn cứ các tiêu chí chấm điểm 5S của NPC, Đội đã xây dựng kế hoạch và lộ trình thực hiện báo cáo Công ty phê duyệt. dự kiến hết quý II/2021 các trạm sẽ hoàn thành công tác 5S, đối với các lộ đường dây 110kV đội sẽ thực hiện và hoàn thành trong quý IV năm 2021. 

     Trong thời gian qua hoạt động 5S trong Đội đã được mỗi CBCNV áp dụng hàng ngày trong sản xuất cũng như tại các tổ nghiệp vụ. Tuy nhiên để triển khai đồng bộ chương trình này cùng công tác quản lý vận hành – An toàn đường dây và trạm 110kV thì việc áp dụng 5S một cách có hệ thống là mục tiêu Đội luôn hướng tới. 

    Trong quá trình triển khai công tác 5S Đội gặp phải một số khó khăn: Lưới điện 110kV khu vực Hải Phòng được xây dựng từ những năm 1960, hồ sơ tài liệu kỹ thuật sau nhiều lần chuyển đổi mô hình bị thất lạc do vậy một số ĐZ và TBA không đủ hồ sơ để đáp ứng bộ tiêu chí 5S từ văn phòng ra lưới điện của NPC ban hành. Đội đã báo cáo và đề xuất sẽ xây dựng, tập hợp Hồ sơ quản lý theo Hồ sơ các công trình sửa chữa lớn và theo thực tế đang quản lý

      Phát biểu chỉ đạo Lễ phát động thực hiện 5S lưới điện Ông Phùng Hữu Đương Phó giám đốc Công ty đành giá cao công tác chuẩn bị và tổ chức triển khai của Đội quản lý vận hành lưới điện, tuy nhiên để hướng tới mục tiêu của công tác 5S lưới điện là giảm thiểu tối đa các sự cố lưới điện, Ông Phó Giám đốc yêu cầu các phòng ban Công ty và Đội trong thời gian tới cần chú trọng hơn nữa, phát huy những công việc đã thực hiện tốt đồng thời chấn chỉnh khắc phục các hạn chế trong công tác quản lý nhằm nâng cao cao chất lượng quản lý vận hành an toàn. Đồng thời nhắc nhở CBCNV Đội tập trung công tác kiểm tra điện chuẩn bị cho các sự kiện chính trị của thành phố và Têt nguyên đán Tân Sửu 2021.
      
Một số hình ảnh công tác tại hiện trường:   


Họ tên no image
no image
Tiêu đề no image
Nội dung no image
Mã kiểm tra no image
Tin mới

Nếu Quý khách hàng có bất kỳ câu hỏi, thắc mắc gì, xin đừng ngần ngại Click vào biểu tượng dưới đây

Thống kê truy cập
  • Đang online: 12
  • Hôm nay: 1057
  • Trong tuần: 12509
  • Tất cả: 3366628

Liên hệ với chúng tôi

Địa chỉ: Số 9 Trần Hưng Đạo - Q. Hồng Bàng - TP. Hải Phòng

Điện thoại: 84 - 02253 - 515101

E-mail: banbientap.hppc@gmail.com

Website: www.hppc.evn.com.vn