Lượt xem: 292
Đoàn thanh niên Điện lực An Dương với các hoạt động ý nghĩa trong tháng “Tri ân khách hàng”

Triển khai các hoạt động trong tháng “Tri ân khách hàng” vào chào mừng kỷ niệm 66 năm ngày truyền thống ngành điện 21/12/1954 – 21/12/2020, Đoàn thanh niên Điện lực An Dương đã triển khai nhiều hoạt động ý nghĩa, tích cực góp phần trong chuỗi các hoạt động thường niên tháng “Tri ân khách hàng” của Công ty Điện lực Hải Phòng.

Được sự quan tâm và tạo mọi điều kiện của Ban lãnh đạo, Đoàn thanh niên Điện lực đã lên kế hoạch chi tiết, lựa chọn tiến hành các hoạt động: vệ sinh công nghiệp miễn phí, lau sứ, lau mặt máy, kiểm tra tiếp xúc… các trạm biến áp khách hàng lớn: TBA Công ty nước sạch số 3 – xã Tân Tiến, TBA Công ty giấy Hapaco và TBA Công ty Van Việt Nhật - xã Đại Bản. Đây là các khách hàng tiềm năng, trung thành và có sản lượng tiêu thụ điện lớn. Sau khi tiến hành công việc, các khách hàng đã có những phản hồi tích cực, ghi nhận tinh thần và trách nhiệm của lực lượng chăm sóc khách hàng Điện lực An Dương không chỉ trong tháng tri ân mà trong suốt cả năm vừa qua.

Một số hình ảnh vệ sinh công nghiệp trạm biến áp khách hàng

 Bên cạnh hoạt động trên, ngày 24 tháng 12 năm 2020, Đoàn thanh niên Điện lực đã phối hợp với Xí nghiệp quản lý lưới điện cao thế tuyên truyền không thả diều, đèn trời, và các vật bay khác có nguy cơ gây mất an toàn lưới điện; tuyên truyền sử dụng điện an toàn, tiết kiệm trong dân tại trường Tiểu học xã Đặng Cương. Việc tuyên truyền đã mang lại hiệu quả cao, thay đổi nhận thức của các em học sinh, của người dân trong việc phòng tránh các nguy cơ gây mất an toàn điện.

Một số hình ảnh tuyên truyền an toàn điện:

Nâng cao chất lượng dịch vụ điện năng, đáp ứng nhu cầu của khách hàng một cách chuyên nghiệp, tận tâm, nhằm tạo sự hài lòng thỏa mãn của khách hàng là mục tiêu mà Điện lực An Dương, Công ty Điện lực Hải Phòng luôn mong muốn hướng tới không chỉ trong tháng tri ân khách hàng mà trong tất cả mọi hoạt động sản xuất kinh doanh, cung ứng điện năng trong thời gian tới.

Vũ Thị Anh Thư-Điện lực An Dương

Họ tên no image
no image
Tiêu đề no image
Nội dung no image
Mã kiểm tra no image
Tin mới

Nếu Quý khách hàng có bất kỳ câu hỏi, thắc mắc gì, xin đừng ngần ngại Click vào biểu tượng dưới đây

Thống kê truy cập
  • Đang online: 19
  • Hôm nay: 392
  • Trong tuần: 12738
  • Tất cả: 3439399

Liên hệ với chúng tôi

Địa chỉ: Số 9 Trần Hưng Đạo - Q. Hồng Bàng - TP. Hải Phòng

Điện thoại: 84 - 02253 - 515101

E-mail: banbientap.hppc@gmail.com

Website: www.hppc.evn.com.vn