Lượt xem: 319
Điện lực Thủy Nguyên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ thay công tơ định kỳ năm 2020

Những ngày cuối năm 2020, mặc dù công việc bộn bề nhưng cán bộ công nhân viên Điện lực Thủy Nguyên vẫn quyết tâm hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ thay tháo công tơ định kỳ của năm, hoàn thành kế hoạch thay công tơ đo xa, áp dụng công nghệ vào công tác quản lý và mua bán điện năng.

Đồng chí Ngô Văn Mạnh Bí thư Đảng bộ - Giám đốc Điện lực Thủy Nguyên kiểm tra công tác thay táo công tơ đo xa tại xã Quảng Thanh

Địa bàn huyện Thủy Nguyên rộng và trải dài với lượng khách hàng lớn không tập trung nên việc thay công tơ định kỳ đã trở lên khó khăn hơn so với các quận huyện khác trong Công ty Điện lực Hải Phòng. Năm 2020 kế hoạch thay tháo định kỳ công tơ là: 27.587 công tơ (25.579 công tơ 1 pha; 2.008 công tơ 3 pha). Trong đó công tơ đo xa: 6.500 công tơ 1 pha và 410 công tơ 3 pha. Bằng sự nỗ lực và quyết tâm hoàn thành kế hoạch ngay từ những ngày đầu, dưới sự chỉ đạo sát xao của ban giám đốc Điện lực, phòng Kế hoạch – Kỹ thuật – An toàn đã lên kế hoạch dự trù vật tư thiết bị chuẩn bị chu đáo cho từng tháng và từng quý. Không để nhỡ và thiếu vật tư cho các đội quản lý tổng hợp.

Với những quý có nhiều công tơ thay tháo định kỳ, Điện lực đã lập kế hoạch tập trung nhân lực các đội quản lý tổng hợp làm tại trạm có số lượng thay công tơ lớn, nhằm hạn chế tình trạng mất điện thời gian dài cho các hộ sản xuất kinh doanh và nhân dân trên địa bàn bán điện. Cũng trong đợt này các lộ đường dây cao thế cấp điện cho địa bàn huyện Thủy Nguyên cũng được lắp đặt đo xa để thuận tiện cho việc giám sát và ghi chỉ số điện năng.

Đồng chí Nguyễn Hữu Hưởng - Phó Giám đốc Công ty cùng đồng chí Nguyễn Khánh Ngọc - Phó chủ tịch Công đoàn Công ty tặng quà công nhân Điện lực Thủy Nguyên tại hiện trường


Để động viên kịp thời cho cán bộ công nhân viên, đồng chí Nguyễn Hữu Hưởng - Phó Giám đốc Công ty đại diện cho ban Giám đốc Công ty, cùng đồng chí Nguyễn Khánh Ngọc - Phó chủ tịch Công đoàn Công ty đã đến hiện trường thay định kỳ công tơ cơ khí bằng công tơ đo xa thăm và tặng quà công nhân đang làm nhiệm vụ.

Đến ngày 23 tháng 12 năm 2020 Điện lực Thủy Nguyên đã hoàn thành 100%  kế hoạch thay tháo định kỳ công tơ và công tơ đo xa, và được lãnh đạo Công ty khen thưởng.

Nguyễn Mạnh Hùng-Điện lực Thủy Nguyên

Họ tên no image
no image
Tiêu đề no image
Nội dung no image
Mã kiểm tra no image
Tin mới

Nếu Quý khách hàng có bất kỳ câu hỏi, thắc mắc gì, xin đừng ngần ngại Click vào biểu tượng dưới đây

Thống kê truy cập
  • Đang online: 20
  • Hôm nay: 296
  • Trong tuần: 8675
  • Tất cả: 3954251

Liên hệ với chúng tôi

Địa chỉ: Số 9 Trần Hưng Đạo - Q. Hồng Bàng - TP. Hải Phòng

Điện thoại: 84 - 02253 - 515101

E-mail: banbientap.hppc@gmail.com

Website: www.hppc.evn.com.vn