Lượt xem: 638
Điện lực Đồ Sơn văn bản tới khách hàng việc hỗ trợ giảm giá tiền điện đợt 2 do dịch bệnh COVID-19

Thực hiện chỉ đạo hỗ trợ giảm giá điện, giảm tiền điện cho khách hàng bị ảnh hưởng của dịch bệnh COVID – 19 đợt 2, nhằm chia sẻ với những khó khăn trong sản xuất kinh doanh và sinh hoạt đối với các khách hàng sử dụng điện đồng thời hướng dẫn khách hàng cung cấp hồ sơ kịp thời để được hưởng chính sách hỗ trợ giảm giá điện, giảm tiền điện theo quy định với thời gian sớm nhất theo chỉ đạo của EVN.

Gửi văn bản đến Trung tâm văn hóa & thể thao quận Đồ Sơn

UBND các Phường trên địa bàn quận Đồ Sơn nhận văn bản

Ngày 22/12/2020 Điện lực Đồ Sơn đã gửi văn bản đến UBND Quận Đồ Sơn, Trung tâm văn hóa thể thao Quận và các Phường trên địa bàn để tuyên truyền về chính sách hỗ trợ giảm giá điện, giảm tiền điện cho khách hàng sử dụng điện bị ảnh hưởng của dịch COVID -19 đợt 2 bằng hình thức phát trên hệ thống loa truyền thanh các phường. 

Các khách hàng trên địa bàn quận Đồ Sơn là cơ sở lưu trú du lịch đáp ứng điều kiện của Luật Du lịch năm 2017 được chuyển đổi từ giá kinh doanh sang giá sản xuất. Việc đề xuất giảm giá điện, tiền điện đã thể hiện tinh thần trách nhiệm của EVN đối với các khách hàng, đồng thời đây cũng là hoạt động nhằm tri ân các khách hàng sử dụng điện nhân dịp kỷ niệm 66 năm Ngày truyền thống Điện lực cách mạng Việt Nam (21/12/1954 - 21/12/2020).

Phạm Thị Lan Phượng-Điện lực Đồ Sơn

Họ tên no image
no image
Tiêu đề no image
Nội dung no image
Mã kiểm tra no image
Tin mới

Nếu Quý khách hàng có bất kỳ câu hỏi, thắc mắc gì, xin đừng ngần ngại Click vào biểu tượng dưới đây

Thống kê truy cập
  • Đang online: 20
  • Hôm nay: 324
  • Trong tuần: 12670
  • Tất cả: 3439331

Liên hệ với chúng tôi

Địa chỉ: Số 9 Trần Hưng Đạo - Q. Hồng Bàng - TP. Hải Phòng

Điện thoại: 84 - 02253 - 515101

E-mail: banbientap.hppc@gmail.com

Website: www.hppc.evn.com.vn