Lượt xem: 227
Điện lực Tiên Lãng thăm hỏi tri ân bà mẹ VNAH trên địa bàn thị trấn Tiên Lãng

Hướng tới kỷ niệm 66 năm Ngày truyền thống ngành Điện lực Việt Nam (21/12/1954-21/12/2020) và chương trình thường niên hàng năm “Tri ân khách hàng”, Điện lực Tiên Lãng đã triển khai nhiều hoạt động tri ân nhằm thể hiện đạo lý “uống nước nhớ nguồn”, “ăn quả nhớ người trồng cây”.

Sáng ngày 21/12, Ban lãnh đạo và Công đoàn Điện lực do ông Bùi Duy Thắng – Bí thư Đảng bộ kiêm Giám đốc Điện lực làm trưởng đoàn đã đến thăm hỏi và tặng quà hai Mẹ Việt Nam anh hùng trên địa bàn thị trấn Tiên Lãng là mẹ Hoàng Thị Đạt 93 tuổi ở Khu 2 Thị trấn Tiên Lãng có 03 con là liệt sỹ hy sinh trong kháng chiến chống Pháp và chống Mỹ, mẹ Phạm Thị Tý 93 tuổi ở Khu 5 Thị trấn Tiên Lãng có 02 con là liệt sỹ hy sinh trong kháng chiến chống Mỹ và trong chiến tranh biên giới phía Bắc.

Lãnh đạo Điện lực Tiên Lãng thăm hỏi Mẹ VNAH Phạm Thị Tý

Trong không khí trang nghiêm, ấm cúng, mọi người cùng nhau ôn lại những kỷ niệm hào hùng về quá trình chiến đấu và hy sinh của các anh hùng, liệt sỹ. Lãnh đạo Điện lực ân cần hỏi thăm sức khỏe, gia cảnh của các mẹ và bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với những hy sinh mất mát của các mẹ, tri ân những hy sinh anh dũng của các liệt sỹ đã ngã xuống vì sự nghiệp đấu tranh giành độc lập của dân tộc, đồng thời động viên tinh thần các mẹ, chúc các mẹ sống an vui, khỏe mạnh cùng con cháu làm tấm gương cho con cháu học tập.

         Đáp lại sự quan tâm của Ban lãnh đạo Điện lực, gia đình các Mẹ đã cảm ơn sự quan tâm của lãnh đạo Điện lực Tiên Lãng và khẳng định sẽ tiếp tục phát huy tinh thần cách mạng, kế thừa truyền thống tốt đẹp của gia đình.

Đồng chí Phó Giám đốc Vũ Thị Kim Phượng chụp ảnh lưu niệm
cùng Mẹ VNAH Phạm Thị Tý

Hoạt động trên mang lại nhiều ý nghĩa thiết thực, ngoài việc thể hiện trách nhiệm của Điện lực Tiên Lãng với cộng đồng, hành động trên còn lan tỏa thông điệp nhắc nhở mỗi đoàn viên của đơn vị phải luôn ghi nhớ ơn của những người có công trong sự nghiệp thống nhất, bảo vệ Tổ quốc./.

Phạm Xuân Vượng-Điện lực Tiên Lãng

Họ tên no image
no image
Tiêu đề no image
Nội dung no image
Mã kiểm tra no image
Tin mới

Nếu Quý khách hàng có bất kỳ câu hỏi, thắc mắc gì, xin đừng ngần ngại Click vào biểu tượng dưới đây

Thống kê truy cập
  • Đang online: 24
  • Hôm nay: 1476
  • Trong tuần: 12875
  • Tất cả: 3363331

Liên hệ với chúng tôi

Địa chỉ: Số 9 Trần Hưng Đạo - Q. Hồng Bàng - TP. Hải Phòng

Điện thoại: 84 - 02253 - 515101

E-mail: banbientap.hppc@gmail.com

Website: www.hppc.evn.com.vn