Lượt xem: 277
Chi bộ Trung tâm điều khiển xa PC Hải Phòng tổ chức đánh giá chất lượng đảng viên cuối năm 2020.

Chiều ngày 22 tháng 12 năm 2020, Chi bộ Trung tâm Điều khiển xa Hải Phòng tổ chức đánh giá chất lượng đảng viên cuối năm 2020. Chủ trì cuộc họp là đồng chí Nguyễn Trần Minh - Đảng ủy viên, Bí thư Chi bộ, Trưởng Trung tâm Điều khiển xa PC Hải Phòng.

Đồng chí Nguyễn Trần Minh đã thông qua quy trình đánh giá chất lượng Đảng viên, các nội dung về kết quả thực hiện các chỉ tiêu, nhiệm vụ trong năm; kết quả khắc phục những hạn chế khuyết điểm ở kỳ kiểm điểm trước để đề xuất những giải pháp để khắc phục tồn tại, phương hướng thực hiện nhiệm vụ trong thời gian tới.

Việc kiểm điểm, đánh giá, xếp loại chất lượng tập thể, cá nhân là công việc thường niên hàng năm và kết quả kiểm điểm là cơ sở để thực hiện đánh giá, xếp loại chất lượng của tập thể, cá nhân và là căn cứ để đề ra các nhiệm vụ, giải pháp phát huy ưu điểm, khắc phục hạn chế, khuyết điểm nhằm củng cố, phát triển Chi bộ Đảng trong sạch vững mạnh. Đây cũng là cơ sở để thực hiện tốt công tác tổ chức cán bộ của Chi bộ Trung tâm Điều khiển xa Hải Phòng. 

Trong thời gian tới, mỗi cán bộ Đảng viên trong Chi bộ sẽ phát huy ưu điểm và tiếp tục gương mẫu thực hiện tốt chức trách nhiệm vụ của mình. Cùng nhau đoàn kết để xây dựng một tập thể Đảng trong sạch, vững mạnh và phát triển.

Hồ Thanh Nam-Trung tâm Điều Khiển Xa Hải Phòng

Họ tên no image
no image
Tiêu đề no image
Nội dung no image
Mã kiểm tra no image
Tin mới

Nếu Quý khách hàng có bất kỳ câu hỏi, thắc mắc gì, xin đừng ngần ngại Click vào biểu tượng dưới đây

Thống kê truy cập
  • Đang online: 31
  • Hôm nay: 240
  • Trong tuần: 12586
  • Tất cả: 3439247

Liên hệ với chúng tôi

Địa chỉ: Số 9 Trần Hưng Đạo - Q. Hồng Bàng - TP. Hải Phòng

Điện thoại: 84 - 02253 - 515101

E-mail: banbientap.hppc@gmail.com

Website: www.hppc.evn.com.vn