Lượt xem: 258
Đội Quản lý vận hành lưới điện cao thế Hải Phòng tập trung hoàn thành các chỉ tiêu năm 2020, đảm bảo cấp điện ổn định, phục vụ các hoạt động của thành phố trong các ngày lễ tết.

        Căn cứ Chỉ thị liên tịch của Giám đốc và BCH Công đoàn Công ty về việc phát động đợt thi đua đặc biệt “Phấn đấu hoàn thành toàn diện chỉ tiêu nhiệm vụ kế hoạch SXKD 2 tháng cuối năm và cả năm 2020”, ngay từ những ngày đầu tháng 12/2020 Đội đã lập cụ thể chi tiết kế hoạch cho từng công việc, do đặc thù mô hình quản lý sự chủ động trong công việc của Đội đôi lúc chưa được đáp ứng vì để đạt được các chỉ tiêu, cần có sự vào cuộc quyết liệt các đơn vị liên quan. Nhưng với sự chỉ đạo quyết liệt của lãnh đạo Công ty tại các cuộc họp chuyên đề, công tác phối hợp trong xử lý các vụ việc đã có những chuyển biến tích cực. Các vướng mắc đã được tháo gỡ bằng các giải pháp đem lại hiệu quả công việc.

      Với các chỉ tiêu chính: Suất sự cố lưới điện 110kV (TQ: 02 vụ; VC: 02 vụ, trạm 03 vụ), tổn thất lưới điện 110kV ( 0.85%), rửa sứ đang mang điện bằng nước áp lực cao( 240 phiên ), thí nghiệm định kỳ các trạm biến áp, hoàn thiện và đưa vào vận hành 04 trạm BA theo mô hình không người trực nâng tổng số trạm không người trực của Đội lên 16 trạm. Quan trọng hơn cả đó chính là chỉ tiêu về thu nhập của người lao động trong năm 2020 mà Nghị quyết Hội nghị người lao động năm 2020 đã đề ra. 

     Dưới sự chỉ đạo quyết liệt của lãnh đạo Đội, các đơn vị trực thuộc: Các Tổ nghiệp vụ chuyến môn, tổ sản xuất và các trạm biến áp 110kV đã tập trung cao độ, không kể thời gian ngày nghỉ, tính đến ngày 17/12/2020 đã tổ chức thực hiện hoàn thành xuất sắc các chỉ tiêu Công ty giao, cụ thể:  Suất sự cố, tổn thất lưới điện 110kV:  đạt chỉ tiêu; Rửa sứ 248/240 phiên ( vượt 08 phiên so với kế hoạch ); thí nghiệm ĐK xong thiết bị và MBA: 23 /25 trạm ( Trong đó 01 trạm không vận hành + 01 trạm Lưu Kiếm mới vận hành 02/11/2020); đã khắc phục các tồn tại trên lưới điện 110kV, quyết toán các công trình đã thi công; các phong trào thi đua luôn được CBCNV hưởng ứng tham gia tích cực. 

     Mặt khác, một trong những công việc quan trọng trong thời gian qua là chuẩn bị điện phục vụ các ngày lễ NoEn, tết Dương lịch và tết cổ truyền Tân Sửu, Đội đã chỉ đạo các đơn vị tiếp tục tăng cường công tác kiểm tra thiết bị phát hiện sớm các hiện tượng phát nhiệt mối nối, các hiện tượng bất thường thiết bị để xử lý. 

       Ngoài các công việc được giao, trong các tháng cuối năm, các Dự án đóng điện của BA2: Đường dây và trạm 110kV Lưu Kiếm, Nâng công suất T1 trạm Vĩnh Bảo; đóng điện đường dây Chợ Rộc - Cát Bà mạch 2,  hoàn thiện các dự án nân công suất Tiên Lãng, Đồ Sơn…Đội đã phối hợp với các phòng ban Công ty triển khai thực hiện nghiêm túc ngay từ  khâu kiểm tra Hồ sơ pháp lý và thực tế hiện trường đảm bảo việc đưa các công trình vào vận hành đúng quy định của Tổng Công ty. 
      
      Một số hình ảnh công tác tại hiện trường:   

Công nhân Tổ SCTB xử lý phát nhiệt DCL lộ 175  trạm An Lạc 

Tổ QLVH ĐZ rửa thiết bị ngoài trời trạm HP 96 ngày 16/12/2020

Vệ sinh thiết bị ngoài trời Trạm biến áp công ty Xi măng Hải Phòng- Tháng tri ân khách hàng 

Đỗ Mạnh Cường - Đội quản lý vận hành lưới điện cao thế Hải Phòng    

Họ tên no image
no image
Tiêu đề no image
Nội dung no image
Mã kiểm tra no image
Tin mới

Nếu Quý khách hàng có bất kỳ câu hỏi, thắc mắc gì, xin đừng ngần ngại Click vào biểu tượng dưới đây

Thống kê truy cập
  • Đang online: 16
  • Hôm nay: 106
  • Trong tuần: 8615
  • Tất cả: 3763987

Liên hệ với chúng tôi

Địa chỉ: Số 9 Trần Hưng Đạo - Q. Hồng Bàng - TP. Hải Phòng

Điện thoại: 84 - 02253 - 515101

E-mail: banbientap.hppc@gmail.com

Website: www.hppc.evn.com.vn