Lượt xem: 264
Điện lực Đồ Sơn hoàn thành kế hoạch lắp đặt công tơ đo xa

Thực hiện dự án thay công tơ đo xa giai đoạn 3 của Công ty TNHH MTV Điện lực Hải Phòng, Điện lực Đồ Sơn được giao bổ sung kế hoạch cuối năm 2020 thay 5.244 công tơ (trong đó 5.083 công tơ 1 pha; 161 công tơ 3 pha). Ngày 04/12/2020 Công ty đã phân bổ số lượng công tơ điện tử 1 pha và 3 pha cho Điện lực Đồ Sơn để triển khai thi công, để đảm bảo thi công đúng tiến độ Điện lực đã phân công cụ thể các nhóm công tác khẩn trương thực hiện.

Phổ biến công tác an toàn trước khi làm việc

Lắp đặt công tơ điện tử đọc xa giảm tổn thất điện năng, tiết kiệm nhân lực cho việc ghi chỉ số, đảm bảo tính chính xác trong việc ghi và nhập chỉ số công tơ, người ghi chỉ số chỉ cần ngồi tại Đội có thể kiểm tra thông số, số liệu từng khách hàng và cập nhập chỉ số định kỳ không cần phải đến tận nơi theo cách ghi chỉ số truyền thống... Ngoài ra trong quá trình vận hành, công tơ đo xa ít xảy ra sự cố, đảm bảo các thông số kỹ thuật, độ tin cậy và chính xác cao trong việc đo đếm điện năng.

Chuẩn bị vật tư và biên bản trước khi thực hiện công việc

Vì vậy để kịp tiến độ thay tháo với số lượng công tơ lớn  theo kế hoạch phải kết thúc vào ngày 25/12/2020, Điện lực đã huy động toàn bộ lực lượng nhân viên các phòng ban bổ sung vào các nhóm công tác  cùng tham gia chiến dịch như viết biên bản, ký xác nhận của khách hàng vào tất cả các ngày kể cả thứ bẩy, chủ nhật để sớm hoàn thành kế hoạch trong tháng 12/2020.  

Thực hiện đúng quy trình đảm bảo an toàn khi công tác 

Phạm Thị  Lan Phượng-ĐL Đồ Sơn

Họ tên no image
no image
Tiêu đề no image
Nội dung no image
Mã kiểm tra no image
Tin mới

Nếu Quý khách hàng có bất kỳ câu hỏi, thắc mắc gì, xin đừng ngần ngại Click vào biểu tượng dưới đây

Thống kê truy cập
  • Đang online: 24
  • Hôm nay: 1470
  • Trong tuần: 12869
  • Tất cả: 3363325

Liên hệ với chúng tôi

Địa chỉ: Số 9 Trần Hưng Đạo - Q. Hồng Bàng - TP. Hải Phòng

Điện thoại: 84 - 02253 - 515101

E-mail: banbientap.hppc@gmail.com

Website: www.hppc.evn.com.vn