Lượt xem: 312
Điện lực Kiến Thụy: Diễn tập phòng chống cháy nổ và tìm kiếm cứu nạn năm 2020

Với mục đích nhằm huấn luyện cho CBCNV nhuần nhuyễn, thuần thục, ứng phó và giải quyết nhanh các tình huống khi có cháy nổ hỏa hoạn xảy ra tại khu nhà làm việc. Ngày 04 tháng 12 năm 2020 Điện lực Kiến Thụy tổ chức diễn tập phòng chống cháy nổ và tìm kiếm cứu nạn.

Toàn cảnh CBCNV Điện lực Kiến Thụy nghe phổ biến phương án phòng,
 chống cháy nổ năm 2020

Tình huống được đưa ra là xảy ra cháy tại kho lưu trữ hồ sơ tài liệu. Đúng 15h, ông Bùi Đức Nhẹ - Phó Giám đốc, trưởng tiểu ban phòng chống cháy nổ và tìm kiếm cứu nạn phát lệnh có cháy tại kho lưu trữ hồ sơ. Mọi người đang làm việc trong tòa nhà đã khẩn trương di chuyển qua lối thoát hiểm, cầu thang hành lang nhà ra khỏi tòa nhà an toàn, ngay lúc này ông Đào Văn Hưng - trưởng ca Điều độ lệnh cho công nhân thao tác Nguyễn Phú Trọng thực hiện thao tác cắt aptomat tồng nguồn điện vào tòa nhà nơi có đám cháy, đồng thời đội thanh niên xung kích đã nhanh chóng sử dụng bình cứu hỏa nhanh chóng di chuyển đến vị trí kho lưu trữ nơi có cháy dập lửa tại đám cháy. 20 phút sau, kể từ khi có lệnh báo cháy đám cháy đã được khống chế hoàn toàn, bình yên được trở lại, mọi người trở lại dọn dẹp và tiếp tục công việc.

Công nhân sử dụng bình cứu hỏa dập lửa tại nơi xảy ra cháy

CBCNV tập trung nghe phổ biến rút kinh nghiệm sau khi buổi diễn tập kết thúc

Kết thúc buổi diễn tập, Điện lực đã tập trung toàn bộ CBCNV tham gia diễn tập tại khu vực giả định có cháy để cùng nhau rút kinh nghiệm, tại đây đồng chí chỉ huy cũng đã nêu bật lên được những công việc đã làm tốt và những gì còn tồn tại cần khắc phục sửa chữa để càng ngày CBCNV càng linh hoạt nhịp nhàng, nhanh chóng, chính xác trong công tác phòng chống cháy nổ, hỏa hoạn và tìm kiểm cứu nạn./.

Phạm Ngọc Tải-Điện lực Kiến Thụy.

Họ tên no image
no image
Tiêu đề no image
Nội dung no image
Mã kiểm tra no image
Tin mới

Nếu Quý khách hàng có bất kỳ câu hỏi, thắc mắc gì, xin đừng ngần ngại Click vào biểu tượng dưới đây

Thống kê truy cập
  • Đang online: 22
  • Hôm nay: 158
  • Trong tuần: 7992
  • Tất cả: 3757887

Liên hệ với chúng tôi

Địa chỉ: Số 9 Trần Hưng Đạo - Q. Hồng Bàng - TP. Hải Phòng

Điện thoại: 84 - 02253 - 515101

E-mail: banbientap.hppc@gmail.com

Website: www.hppc.evn.com.vn