Lượt xem: 367
Điện lực An Dương khẩn trương hoàn thành kế hoạch lắp đặt công tơ điện tử đọc xa năm 2020

Theo phân bổ của Công ty TNHH MTV Điện lực Hải Phòng, tháng 12/2020 Điện lực An Dương được giao thay tháo định kỳ 2.310 công tơ điện tử đọc xa các loại (trong đó có 2.200 công tơ điện tử 1 pha và 110 công tơ điện tử 3 pha.

Xác định được tầm quan trọng và lợi ích của việc thay tháo công tơ điện tử đọc xa, trong thời gian ngắn với số lượng công tơ thay tháo nhiều đòi hỏi sự tập trung nguồn lực cao cho sản xuất, sáng ngày 08/12/2020, Ban lãnh đạo Điện lực huy động toàn bộ nguồn nhân lực từ phòng ban bổ sung cho các Đội sản xuất đã tiến hành ra quân thay tháo công tơ điện tử đọc xa tại khu vực thị trấn An Dương, các trạm biến áp: An Dương 3, An Dương 4, An Dương 5, An Dương 8, An Dương 9, An Dương 11… nhằm đảm bảo kịp tiến độ, khẩn trương hoàn thành kế hoạch. Các nhóm công tác làm việc kể cả thứ 7 và chủ nhật.

Công tơ điện tử có đo xa RF là loại công tơ kỹ thuật cao, thiết bị đo năng lượng thông minh. Công tơ được sản xuất tuân thủ nghiêm ngặt theo tiêu chuẩn IEC 62052-11, IEC 62053-21, có các chức năng hiện đại (đo đếm điện năng, đo các thông số tức thời, chống gian lận điện và đấu nối sai kỹ thuật..) Cùng với khả năng đo đếm chính xác và độ tin cậy cao, loại công tơ này còn bảo đảm đo đếm công bằng trong việc mua - bán điện, hạn chế tối đa sự nhầm lẫn trong quá trình ghi chỉ số. Bởi quá trình ghi chỉ số không phải qua bất kỳ một khâu sao chép nào mà dữ liệu được truyền từ thiết bị đo xa vào máy tính để in hóa đơn. Ngoài ra còn có tác dụng cảnh báo sự an toàn sau lưới điện.

Việc lắp đặt công tơ điện tử có đo xa RF có nhiều lợi ích giúp cho ngành Điện lực tiết kiệm được nhân lực, đảm bảo tính chính xác trong việc ghi và nhập chỉ số công tơ, người ghi chỉ số chỉ cần cầm thiết bị ghi chỉ số cầm tay HHURF tiếp cận công tơ sẽ tự động cập nhật vào trong máy mà không cần đến từng cột. Trong quá trình vận hành, công tơ đo xa ít xảy ra sự cố, đảm bảo các thông số kỹ thuật, độ tin cậy và chính xác cao trong việc đo đếm điện năng.

Để người dân sử dụng điện hiểu được lợi ích của việc thay tháo công tơ điện tử đọc xa, đảm bảo quyền lợi đối với khách hàng sử dụng điện. Ban lãnh đạo Điện lực An Dương đã chỉ đạo phải có các nhóm tuyên truyền về lợi ích của công tơ điện tử đọc xa cho người dân được biết trước khi tiến hành thay tháo. Tiến hành chốt số, ký biên bản trước và sau khi thay tháo, đảm bảo đúng quy trình kinh doanh.

Dự kiến đến 20/12/2020 Điện lực An Dương sẽ hoàn thành công tác thay tháo công tơ theo đúng kế hoạch Công ty giao.

Vũ Thị Anh Thư-Điện lực An Dương

Họ tên no image
no image
Tiêu đề no image
Nội dung no image
Mã kiểm tra no image
Tin mới

Nếu Quý khách hàng có bất kỳ câu hỏi, thắc mắc gì, xin đừng ngần ngại Click vào biểu tượng dưới đây

Thống kê truy cập
  • Đang online: 27
  • Hôm nay: 699
  • Trong tuần: 16454
  • Tất cả: 3828223

Liên hệ với chúng tôi

Địa chỉ: Số 9 Trần Hưng Đạo - Q. Hồng Bàng - TP. Hải Phòng

Điện thoại: 84 - 02253 - 515101

E-mail: banbientap.hppc@gmail.com

Website: www.hppc.evn.com.vn