Lượt xem: 326
Điện lực An Dương đảm bảo an toàn lưới điện, gấp rút hoàn thành các chỉ tiêu sản xuất kinh doanh tháng cuối năm 2020, đảm bảo cấp điện ổn định trong dịp Tết.

Năm 2020 là một năm gặp rất nhiều khó khăn và thách thức không chỉ riêng của ngành Điện, của Công ty Điện lực Hải Phòng và Điện lực An Dương bởi diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid-19. Trong thời gian giãn cách xã hội, thực hiện việc giảm giá điện, tiến độ thay công tơ định kỳ bị ảnh hưởng, tiếp cận phát triển khách hàng khó khăn; những tháng mùa hè nền nhiệt cao kéo dài ảnh hưởng đến công suất, sản lượng điện… Tuy nhiên được chỉ sự chỉ đạo sát sao của Ban lãnh đạo Điện lực, toàn thể cán bộ công nhân viên Điện lực An Dương đã quyết tâm vượt qua mọi khó khăn, tính đến những tháng cuối năm hầu hết đã hoàn thành các chỉ tiêu sản xuất kinh doanh Công ty giao, thực hiện nghiêm các qui định về an toàn điện, đảm bảo an toàn tuyệt đối về con người và thiết bị trong quá trình vận hành lưới điện.

Còn gần một tháng nữa là kết thúc năm kế hoạch 2020, việc gấp rút hoàn thành các chỉ tiêu sản xuất kinh doanh, đảm bảo an toàn điện, chuẩn bị nguồn cấp điện ổn định trong dịp Lễ, Tết sắp tới là vô cùng cần thiết. Ban lãnh đạo Điện lực An Dương đã đề ra các biện pháp như tăng cường toàn bộ nguồn nhân lực hiện có cho sản xuất, thăm hỏi động viên cán bộ công nhân viên lao động ngoài hiện trường, thay công tơ điện tử đọc xa các trạm chuyên dùng, các khách hàng sinh hoạt; thay tháo TU, TI cao thế thực hiện chuyển đổi hai phần tử sang ba phần tử. Thực hiện lắp đặt mới LBS vào lưới điện nhằm vận hành ổn định, linh hoạt chủ động trong việc đóng cắt điện…

 Khối lượng công việc nhiều dồn trong thời gian ngắn, không thể chủ quan trong công tác đảm bảo an toàn điện. Ban lãnh đạo Điện lực, cán bộ an toàn chuyên trách tiến hành kiểm tra, giám hiện trường hàng ngày, kịp thời phát hiện các khiếm khuyết để đề ra các biện pháp xử lý nhanh, nâng cao ý thức của người lao động, đảm bảo an toàn tuyệt đối trong lao động sản xuất. 

Vũ Thị Anh Thư-Phòng Tổng hợp ĐL An Dương

Họ tên no image
no image
Tiêu đề no image
Nội dung no image
Mã kiểm tra no image
Tin mới

Nếu Quý khách hàng có bất kỳ câu hỏi, thắc mắc gì, xin đừng ngần ngại Click vào biểu tượng dưới đây

Thống kê truy cập
  • Đang online: 20
  • Hôm nay: 410
  • Trong tuần: 12756
  • Tất cả: 3439417

Liên hệ với chúng tôi

Địa chỉ: Số 9 Trần Hưng Đạo - Q. Hồng Bàng - TP. Hải Phòng

Điện thoại: 84 - 02253 - 515101

E-mail: banbientap.hppc@gmail.com

Website: www.hppc.evn.com.vn