Lượt xem: 718
Điện lực Vĩnh Bảo gấp rút lắp đặt hoàn thiện đọc xa công tơ điện tử năm 2020

Tháng 12 năm 2020 Điện lực Vĩnh Bảo được Công ty TNHH MTV Điện lực Hải Phòng phân bổ số lượng cần phải thay tháo là 4.900 công tơ và dự kiến phải hoàn thành trước ngày 25/12/2020. 

Với số lượng công tơ phải thay lớn trong thời gian ngắn, ngày 05/12/2020 Điện lực đã ra quân và huy động tối đa nguồn nhân lực từ trên các phòng ban bổ sung cho các Đội quản lý tổng hợp để khẩn trương thực hiện kịp tiến độ được giao, làm việc kể cả ngày thứ 7, chủ nhật.

Việc phát triển công tơ điện tử và hệ thống thu thập dữ liệu đo đếm từ xa đã khẳng định hiệu quả rõ rệt, góp phần đáp ứng vận hành thị trường điện, nâng cao hiệu quả trong quản lý điều hành sản xuất, kinh doanh điện năng, mang lại lợi ích cho khách hàng và xã hội. Đồng thời giúp cho Điện lực tiết kiệm được nhân lực, đảm bảo tính chính xác trong việc ghi và nhập chỉ số công tơ khi chỉ cần cầm thiết bị ghi chỉ số cầm tay HHURF tiếp cận công tơ sẽ tự động cập nhật vào trong máy mà không cần đến từng cột. Trong quá trình vận hành, công tơ đo xa ít xảy ra sự cố, đảm bảo các thông số kỹ thuật, độ tin cậy và chính xác cao trong việc đo đếm điện năng.

Điện lực đã có kế hoạch phương an cụ thể dự kiến sẽ hoàn thành công việc thay công tơ điện tử đo xa xong trước ngày 20/12/2020 và hoàn thiện thủ tục quyết toán công trình xong trước ngày 25/12/2020 theo đúng tiến độ Công ty giao.   


Điện lực huy động tối đa nguồn nhân lực tập trung thay tháo công tơ điện tử

Công nhân thực hiện thay tháo công tơ điện tử

Nguyễn Thị Huyền -Điện lực Vĩnh Bảo

Họ tên no image
no image
Tiêu đề no image
Nội dung no image
Mã kiểm tra no image
Tin mới

Nếu Quý khách hàng có bất kỳ câu hỏi, thắc mắc gì, xin đừng ngần ngại Click vào biểu tượng dưới đây

Thống kê truy cập
  • Đang online: 20
  • Hôm nay: 258
  • Trong tuần: 8637
  • Tất cả: 3954213

Liên hệ với chúng tôi

Địa chỉ: Số 9 Trần Hưng Đạo - Q. Hồng Bàng - TP. Hải Phòng

Điện thoại: 84 - 02253 - 515101

E-mail: banbientap.hppc@gmail.com

Website: www.hppc.evn.com.vn