Lượt xem: 218
Người lao động Điện lực Hồng Bàng tích cực hưởng ứng tham gia “Tuần lễ hồng EVN lần thứ IV”.

         Hưởng ứng cuộc vận động đoàn viên, người lao động tham gia hưởng ứng «Tuần lễ hồng EVN lần thứ VI » của Công đoàn Công ty TNHH một thành viên Điện lực Hải Phòng tại công văn số 139/CV- CĐPCHP ngày 02/12/2020, Công đoàn Điện lực Hồng Bàng đã phát động phong trào tuyên truyền, vận động đoàn viên các đơn vị tích cực tham gia và nhận được đông đảo sự hưởng ứng nhiệt tình của người lao động.

        Máu là món quà vô giá mà cuộc sống đã ban tặng cho mỗi chúng ta và hiến máu là một nghĩa cử cao đẹp. Hành động nhân văn đó sẽ cứu sống được rất nhiều người và cần được nhân rộng hơn nữa bởi máu vốn được xem là một phần không thể thiếu của cơ thể con người. Máu có chức năng cung cấp các chất nuôi dưỡng và cấu tạo các tổ chức, có vai trò quan trọng trong quá trình chuyển hóa của cơ thể. Tuy nhiên, máu không thể sản xuất ra mà chỉ đến từ việc hiến máu nhân đạo.

       Có thể nói thực trạng thiếu máu là bài toán hóc búa khó có thể tìm ra lời giải dứt điểm không chỉ của ngành y tế mà còn của cộng đồng. Thực hiện công văn về việc vận động của Công đoàn Công ty về việc vận động đoàn viên Công đoàn, người lao động tham gia hưởng ứng chương trình “Tuần lễ hồng EVN lần thứ VI”. Công đoàn Điện lực Hồng Bàng đã tổ chức tuyên truyền, động viên các CBCNV có đủ điều kiện về sức khỏe, độ tuổi tham gia hiến máu. Với thông điệp “Mỗi giọt máu cho đi, một cuộc đời ở lại”, đã có trên 20 đoàn viên thanh niên, người lao động của Điện lực hăng hái đăng ký trực tiếp hiến máu. 

       Trong những năm qua, phong trào tuyên truyền vận động, động viên hiến máu tình nguyện của Điện lực Hồng Bàng luôn được sự chỉ đạo sát sao của các cấp ủy Đảng, Công đoàn, chuyên môn. Do vậy, trong các đợt phát động hiến máu, Điện lực Hồng Bàng luôn thực hiện và hoàn thành tốt các chỉ tiêu đề ra với số lượng người lao động tham gia nhiệt tình và đông đảo.

       Ông Nguyễn Mạnh Nghĩa - Chủ tịch Công đoàn Điện lực, người trực tiếp tham gia hiến máu cho biết: “Để phong trào hiến máu tình nguyện của Điện lực được lan tỏa, để người lao động hiểu được sự cần thiết và tầm quan trọng của việc hiến máu cứu người. Công đoàn đã phối hợp chặt chẽ với chuyên môn duy trì tốt các hoạt động và phát triển mạng lưới tuyên truyền viên, tình nguyện viên hiến máu tình nguyện. Đồng thời, hiện tại Điện lực đang đề xuất Quy chế khen thưởng, động viên đối với các cá nhân xuất sắc trong phong trào hiến máu nhân đạo”.

      Hiến máu nhân đạo là một nghĩa cử cao đẹp thể hiện sự hiểu biết, lòng nhân ái và trách nhiệm của mỗi cá nhân đối với cộng đồng. Đây là một hoạt động đầy ý nghĩa và mang đậm tính văn hóa, nhân văn, thể hiện tính nhân đạo sâu sắc của dân tộc ta.

Một số hình ảnh CBCNV Điện lực Hồng Bàng tham gia hiến máu tại 
“Tuần lễ hồng EVN lần thứ VI”

Nguyễn Huyền Trang - Điện lực Hồng Bàng


Họ tên no image
no image
Tiêu đề no image
Nội dung no image
Mã kiểm tra no image
Tin mới

Nếu Quý khách hàng có bất kỳ câu hỏi, thắc mắc gì, xin đừng ngần ngại Click vào biểu tượng dưới đây

Thống kê truy cập
  • Đang online: 26
  • Hôm nay: 636
  • Trong tuần: 16391
  • Tất cả: 3828160

Liên hệ với chúng tôi

Địa chỉ: Số 9 Trần Hưng Đạo - Q. Hồng Bàng - TP. Hải Phòng

Điện thoại: 84 - 02253 - 515101

E-mail: banbientap.hppc@gmail.com

Website: www.hppc.evn.com.vn