Lượt xem: 668
Tuần lễ Hồng EVN

Sáng nay ngày 7/12/2020, Công ty TNHH MTV Điện lực Hải Phòng tổ chức phát động chiến dịch hiến máu tình nguyện, hưởng ứng Tuần lễ hồng EVN lần thứ VI.

Toàn cảnh ngày hội hiến máu của PC Hải Phòng

Tuần lễ hồng EVN lần thứ VI năm 2020, với chủ đề “EVN – Vạn trái tim, một tấm lòng” gửi đi thông điệp “Lan tỏa yêu thương”. thu hút sự tham gia của hàng 112 trăm cán bộ, công chức, viên chức và người lao động công ty. Cán bộ CCVC, người lao động công ty TNHH MTV Điện lực Hải Phòng tham gia lễ phát động với mong muốn “Thắp sáng niềm tin” cho những bệnh nhi và bệnh nhân đang điều trị tại các bệnh viện, giúp họ và gia đình có thêm sức mạnh và niềm tin để chiến đấu với bệnh tật

Ông Nguyễn Hữu Hưởng PGĐ Công ty tặng hoa động viên CBCNV tham gia hiến máu nhân đạo.

Công ty Điện lực Hải Phòng kêu gọi toàn thể cán bộ, công nhân viên và người lao động tích cực hưởng ứng đăng ký tham gia chương trình Tuần lễ hồng do Tập đoàn điện lực VN phát động và Viện huyết học – Truyền máu Trung ương, Trung tâm huyết học truyền máu của Bệnh viện hữu nghị Việt Tiệp Hải Phòng phối hợp tổ chức, tiếp tục có thêm nhiều đơn vị máu trong những ngày tới, góp phần bảo đảm lượng máu cung cấp cho Ngân hàng máu dịp trước, trong và sau Tết Nguyên đán. Theo kế hoạch, CBCNV Công ty Điện lực Hải Phòng sẽ đóng góp gần 100 đơn vị máu cho “ngân hàng” máu trên toàn quốc.

“Tuần Lễ hồng EVN” là chương trình mang ý nghĩa nhân văn sâu sắc nhằm thắt chặt tình đoàn kết cộng đồng, phát huy truyền thống nhân ái của dân tộc, thương người như thể thương thân, hiến máu cứu người, trở thành ngày hội hiến máu của cán bộ, công nhân, viên chức và người lao động Công ty TNHH MTV Điện lực Hải Phòng, đưa phong trào hiến máu tình nguyện trở thành hoạt động thường xuyên của đơn vị hàng năm./.

Một số hình ảnh trong ngày hội hiến máu của PC Hải Phòng.

Hoàng Trường – Văn phòng PC Hải Phòng

Họ tên no image
no image
Tiêu đề no image
Nội dung no image
Mã kiểm tra no image
Tin mới

Nếu Quý khách hàng có bất kỳ câu hỏi, thắc mắc gì, xin đừng ngần ngại Click vào biểu tượng dưới đây

Thống kê truy cập
  • Đang online: 12
  • Hôm nay: 153
  • Trong tuần: 8532
  • Tất cả: 3954108

Liên hệ với chúng tôi

Địa chỉ: Số 9 Trần Hưng Đạo - Q. Hồng Bàng - TP. Hải Phòng

Điện thoại: 84 - 02253 - 515101

E-mail: banbientap.hppc@gmail.com

Website: www.hppc.evn.com.vn