Lượt xem: 449
Điện lực Kiến Thụy triển khai nhiều hoạt động có ý nghĩa ″Tháng Tri ân khách hàngˮ năm 2020.

Với phương châm ″Khách hàng là trung tâmˮ, khách hàng là sự tồn tại và phát triển của doanh nghiệp, hướng tới mọi sự hài lòng của khách hàng sử dụng điện, tháng 12 hàng năm Điện lực Kiến Thụy – Công ty TNHH MTV Điện lực Hải Phòng đã triển khai thực hiện chương trình ″Tri ân khách hàng năm 2020ˮ với nhiều hoạt động có ý nghĩa trên địa bàn huyện Kiến Thụy.

Các hoạt động trong công tác an sinh xã hội đã tạo sự lan tỏa, gắn kết trong cộng đồng như: Chương trình thắp sáng đường quê; nhắn tin CSKH; thực hiện vệ sinh miễn phí nhân công các TBA chuyên dùng cho khách hàng; chương trình tặng quà và sửa chữa điện cho các hộ nghèo; treo băng zon Tháng tri ân khách hàng tại trụ sở Điện lực và các xã nơi Điện lực trực tiếp bán điện theo mẫu quy định của EVN.

                     
        Ảnh: Công nhân Điện lực sửa điện cho khách hàng miễn phí nhân công

Đoàn thanh niên Điện lực Kiến Thụy tổ chức thi công công trình kéo dây lắp đèn chiếu sáng đường quê tại tuyến đường thôn Cẩm Hoàn, xã Thanh Sơn, huyện Kiến Thụy, TP Hải Phòng với chiều dài 0,45km và 60 bóng đèn chiếu sáng, có giá trị trên 30 triệu đồng.                                                                     

 
Đoàn thanh niên Điện lực Kiến Thụy thi công kéo dây, lắp đèn chiếu sáng công cộng tại thôn Cẩm Hoàn, xã Thanh Sơn, huyện Kiến Thụy.

Tiếp tục thực hiện các chương trình và hoạt động tri ân khách hàng, Điện lực Kiến Thụy đã phấn đấu giảm thời gian cấp điện mới, triển khai xử lý sự cố nhanh nhất, giải đáp thắc mắc, khiếu nại khách hàng nhanh nhất, đảm bảo vận hành hệ thống điện an toàn, ứng dụng công nghệ và CNTT để nâng cao chất lượng công tác sản xuất, kinh doanh và dịch vụ khách hàng, công tác môi trường và an toàn được đảm bảo.

Trong năm 2020, trước nhiều khó khăn và thách thức do ảnh hưởng bởi dịch bệnh COVID-19 và các diễn biến khó lường của thời tiết, toàn thể cán bộ công nhân viên và người lao động Điện lực Kiến Thụy nói riêng và Công ty TNHH MTV Điện lực Hải Phòng nói chung đã không ngừng nỗ lực đảm bảo cung cấp điện ổn định cho phát triển kinh tế xã hội, đồng thời tiếp tục cải thiện và nâng cao chất lượng dịch vụ khách hàng. 

 Điện lực Kiến Thụy xin trân trọng gửi lời cảm ơn và tri ân tới tất cả các khách hàng sử dụng điện, các cơ quan, tổ chức xã hội, các cơ quan truyền thông đã đồng hành cùng Điện lực Kiến Thụy trong suốt thời gian qua. Điện lực Kiến Thụy rất mong tiếp tục nhận được sự ủng hộ và ý kiến góp ý của khách hàng sử dụng điện, các cơ quan tổ chức xã hội, các cơ quan truyền thông về mọi hoạt động sản xuất kinh doanh để Điện lực Kiến Thụy tiếp tục hoàn thiện hơn nữa, đáp ứng được yêu cầu ngày càng cao của xã hội, của nhân dân huyện Kiến Thụy./.

Phạm Ngọc Tải-Điện lực Kiến Thụy.

Họ tên no image
no image
Tiêu đề no image
Nội dung no image
Mã kiểm tra no image
Tin mới

Nếu Quý khách hàng có bất kỳ câu hỏi, thắc mắc gì, xin đừng ngần ngại Click vào biểu tượng dưới đây

Thống kê truy cập
  • Đang online: 20
  • Hôm nay: 1165
  • Trong tuần: 8913
  • Tất cả: 3757721

Liên hệ với chúng tôi

Địa chỉ: Số 9 Trần Hưng Đạo - Q. Hồng Bàng - TP. Hải Phòng

Điện thoại: 84 - 02253 - 515101

E-mail: banbientap.hppc@gmail.com

Website: www.hppc.evn.com.vn