Lượt xem: 331
Điện lực Hải An thực hiện thi công lắp đặt TBA lưu động để chống quá tải

Trên lưới điện của Điện lực Hải An có TBA Đằng Hải 1B thuộc lộ 471 E2.13 với MBA 630kVA - 22/0,4kV hiện đang cấp điện cho gần 900 khách hàng với sản lượng điện thương phẩm hàng tháng trên 200.000 kWh. Do trong thời gian qua phụ tải khách hàng của TBA trên tăng đột biến dẫn đến TBA thường xuyên bị quá tải gây ra gián đoạn cung cấp điện vào các giờ cao điểm. 

Công nhân Điện lực Hải An thi công đầu cáp trung áp cho TBA lưu động

Trước tình hình trên trong thời gian chờ Công ty đầu tư xây dựng thêm TBA cho khu vực trên. Để đảm bảo cấp điện an toàn, ổn định cho khách hàng và ngăn ngừa sự cố TBA Đằng Hải 1B do quá tải Ban lãnh đạo Điện lực Hải An đã họp bàn và thống nhất chỉ đạo các đơn vị trong Điện lực thực hiện thi công TBA lưu động để chống quá tải cho TBA Đằng Hải 1B.

Chiều ngày 20/11/2020, Điện lực đã thực hiện thi công lắp đặt TBA 400kVA - 22/0,4kV lưu động để chống quá tải cho TBA Đằng Hải 1B, công việc được thực hiện đúng với phương án tổ chức thi công và biện pháp an toàn, đảm bảo các yêu cầu kỹ thuật. Đến 17 giờ cùng ngày TBA lưu động đã được đóng điện an toàn và san một phần phụ tải của TBA Đằng Hải 1B.

Công nhân Điện lực Hải An lắp đặt hệ thống đo đếm cho TBA lưu động

Việc tổ chức thực hiện thi công kịp thời TBA lưu động để đảm bảo cấp điện an toàn, ổn định và ngăn ngừa sự cố cho TBA Đằng Hải 1B đã cho thấy sự chủ động và nỗ lực của CBCNV Điện lực Hải An và là một trong các hạng mục công việc để đảm bảo cung cấp điện an toàn, ổn định phục vụ Tết năm 2021.

Nguyễn Minh Tuấn - Điện lực Hải An

Họ tên no image
no image
Tiêu đề no image
Nội dung no image
Mã kiểm tra no image
Tin mới

Nếu Quý khách hàng có bất kỳ câu hỏi, thắc mắc gì, xin đừng ngần ngại Click vào biểu tượng dưới đây

Thống kê truy cập
  • Đang online: 26
  • Hôm nay: 638
  • Trong tuần: 16393
  • Tất cả: 3828162

Liên hệ với chúng tôi

Địa chỉ: Số 9 Trần Hưng Đạo - Q. Hồng Bàng - TP. Hải Phòng

Điện thoại: 84 - 02253 - 515101

E-mail: banbientap.hppc@gmail.com

Website: www.hppc.evn.com.vn