Lượt xem: 498
Ngày Chủ nhật Xanh tại Điện lực An Lão

Ngày 29/11/2020 là ngày chủ nhật cuối cùng của tháng 11, tuy nhiên với 62 CBCNV Điện lực An Lão cũng là ngày đánh giá sơ kết các công việc đã thực hiện từ đầu năm để từ đó có các giải pháp hoàn thành các chỉ tiêu SXKD năm 2020. 

Từ 07h30’, mọi người đã có mặt tại Điện lực để triển khai các công việc đã được phân công. 

Các nhóm công tác có kế hoạch đã thực hiện đầy đủ các bước theo Quy định của Quy trình An toàn điện và đã triển khai công việc ngoài hiện trường.

Các nhóm được phân công làm công tác tuyên truyền, vận động, hướng dẫn khách hàng sử dụng phần mềm ZALO để tra cứu và thanh toán hóa đơn tiền điện đã sẵn sàng để đến tận nhà khách hàng để hướng dẫn. Với đặc thù là huyện nông thôn, số lượng khách hàng sử dụng điện sinh hoạt trên địa bàn làm công nhân cho các khu công nghiệp chiếm tỷ lệ lớn nên việc gọi điện hướng dẫn khách hàng trên điện thoại không hiệu quả. Chính vì vậy, Ban lãnh đạo Điện lực đã chọn giải pháp đến tận nhà khách hàng vào ngày nghỉ để hướng dẫn trực tiếp.

Và còn một nhóm ở lại trụ sở Điện lực để làm công việc cũng rất quan trọng, đó là dọn vệ sinh và cải tạo môi trường làm việc của Điện lực.

Môi trường Sạch – Sáng – Xanh là tiêu chí quan trọng trong phương hướng và chiến lược xây dựng xã hội văn minh, xây dựng cuộc sống Xanh. Một môi trường xanh luôn là niềm mong ước của tất cả mọi người, do con người xây dựng lên từ quá trình cải tạo, bảo vệ thiên nhiên.

Với diện tích đất là 1,8ha trong đó bao gồm trụ sở làm việc, nhà xe, kho vật tư, sân bóng chuyền và vườn cây thì việc chăm sóc, cải tạo môi trường là một công việc rất lớn, đòi hỏi phải làm thường xuyên liên tục, mất nhiều thời gian và công sức.

Bằng sự quyết tâm và tinh thần hăng say lao động, trong ngày CBCNV Điện lực đã cải tạo được 600m2 đất vườn phía sau trụ sở Điện lực, trồng được 20 cây ăn quả và 01 vườn rau.

Bảo vệ và xây dựng môi trường Sạch – Sáng - Xanh đã được duy trì nề nếp và trở thành một thói quen hàng ngày góp phần giữ gìn sạch sẽ cho môi trường xung quanh, nâng cao ý thức cá nhân của mỗi người để cùng nhau hướng tới hình ảnh đẹp về thực thi văn hóa nơi công sở.

Một số hình ảnh minh họa:

Nguyễn Hữu Thắng - Điện lực An Lão 

Họ tên no image
no image
Tiêu đề no image
Nội dung no image
Mã kiểm tra no image