Lượt xem: 463
Điện lực Hồng Bàng thực hiện các giải pháp đảm bảo cung cấp điện đón Tết Nguyên đán Tân Sửu.

Thực hiện Chỉ thị số 15/CT-BCT ngày 30/10/2020 của Bộ Công thương về việc thực hiện các giải pháp đảm bảo cung cầu, bình ổn thị trường cuối năm 2020, dịp Tết Nguyên đán Tân Sửu 2021 và thực hiện chỉ đạo của Tập đoàn Điện lực Việt Nam về việc đảm bảo cung ứng điện an toàn, liên tục, đáp ứng nhu cầu phát triển kinh tế - xã hội, sản xuất, sinh hoạt. Trong những tháng cuối năm 2020, Điện lực Hồng Bàng đã có các phương án đảm bảo điện, sẵn sàng cung ứng đủ điện cho các phụ tải.

Nhận thức được tầm quan trọng trong việc đảm bảo cấp điện, do đó Ban lãnh đạo Điện lực đã luôn kiểm tra, chỉ đạo sát sao, kịp thời trong công tác đảm bảo cấp điện an toàn – liên tục, chống quá tải lưới điện. 

      Quận Hồng Bàng là một quận trung tâm kinh tế, chính trị của thành phố Hải Phòng, nơi tập trung các cơ quan đầu não của Thành phố, có nhiều khách hàng trọng điểm, địa bàn rộng và phức tạp. Ngay từ đầu năm 2020, thực hiện chỉ đạo của Công ty Điện lực Hải Phòng, Điện lực Hồng Bàng đã rà soát và tổ chức triển khai kéo cáp bổ sung đường trục hạ thế ở những địa bàn trọng điểm để chống quá tải. 

Để thực hiện nhanh chóng, hiệu quả công tác kéo cáp chống quá tải, Điện lực đã huy động lực lượng tăng cường, bổ sung nhân lực từ các đơn vị khi có kế hoạch kéo cáp. Công việc này đã được cán bộ công nhân Điện lực Hồng Bàng khẩn trương thực hiện để đảm bảo cấp điện chống quá tải

Cùng với việc kéo cáp chống quá tải, Điện lực đã triển khai thực hiện việc thay tháo công tơ định kỳ tại các trạm biến áp Tập thể 208, Trạm An Lạc 3, thay các thiết bị tủ trung thế, máy biến áp phục vụ đảm bảo cấp điện dịp Noen, Tết Nguyên đán Tân Sửu. Theo như kế hoạch, Điện lực Hồng Bàng sẽ thực hiện việc thay mới các tủ trung thế 22kV có nguy cơ xảy ra sự cố như Trạm Phú Thứ 1, Sài Gòn 1, Đình Hạ 4, Thăng Long 1, Trần Quang Khải 1 và Hồ Xuân Hương. Tính đến thời điểm tháng 11/2020 Điện lực đã thực hiện việc thay xong 02 trạm biến áp và dự kiến đến cuối năm 2020 sẽ hoàn thành xong công việc theo kế hoạch đã đề ra.

Để động viên tinh thần đồng thời đảm sức khỏe cho CBCNV tham gia thực hiện công trình kéo cáp, thay công tơ định kỳ, Công đoàn Điện lực đã quan tâm bố trí lực lượng phục vụ hậu cần cung cấp nước uống cho công nhân tại hiện trường và phục vụ nấu ăn trưa để đảm bảo sức khỏe , vệ sinh an toàn thực phẩm.   

Hiện tại, Điện lực Hồng Bàng vẫn đang tiếp tục đẩy mạnh việc thực hiện kế hoạch đã đề ra và phát động phong trào thi đua trong toàn thể cán bộ công nhân viên đẩy mạnh phong trào thi đua với mục tiêu “năng suất cao hơn, chất lượng tốt hơn” lập thành tích, hoàn thành tốt nhiệm vụ sản xuất kinh doanh năm 2020 thiết thực, hiệu quả./.

Điện lực Hồng Bàng thực hiện  thay tháo công tơ định kỳ tại các trạm biến áp trên địa bàn Quận

Đại diện Công đoàn Điện lực Hồng Bàng tổ chức thăm hỏi, động viên anh em công nhân tại hiện trường

Nguyễn Thị Huyền Trang - Điện lực Hồng Bàng

Họ tên no image
no image
Tiêu đề no image
Nội dung no image
Mã kiểm tra no image
Tin mới

Nếu Quý khách hàng có bất kỳ câu hỏi, thắc mắc gì, xin đừng ngần ngại Click vào biểu tượng dưới đây

Thống kê truy cập
  • Đang online: 21
  • Hôm nay: 196
  • Trong tuần: 8030
  • Tất cả: 3757925

Liên hệ với chúng tôi

Địa chỉ: Số 9 Trần Hưng Đạo - Q. Hồng Bàng - TP. Hải Phòng

Điện thoại: 84 - 02253 - 515101

E-mail: banbientap.hppc@gmail.com

Website: www.hppc.evn.com.vn