Lượt xem: 474
Giảm sự cố, cấp điện an toàn, ổn định, chất lượng trong những ngày cuối năm 2020.

Trong những ngày cuối năm 2020, Công ty Điện lực Hải Phòng nói chung và Điện lực Dương Kinh nói riêng đang nỗ lực phấn đấu hoàn thành toàn diện các chỉ tiêu sản xuất - kinh doanh năm 2020. Mục tiêu số 1 của Điện lực Dương Kinh là giảm sự cố, cấp điện an toàn, ổn định, phục vụ khách hàng. 

Công nhân Đội Đường dây và trạm lắp đặt cầu dao cách ly
 tại trạm biến áp Nông trường Thành Tô- lộ 482E2.23.

Năm 2020 thành phố Hải Phòng gặp rất nhiều khó khăn do tình hình dịch bệnh Covid-19, các ngành thương mại, du lịch, dịch vụ, sản xuất kinh doanh cầm chừng đã ảnh hưởng không nhỏ đến tình hình sản xuất kinh doanh của ngành điện như: chỉ tiêu điện thương phẩm, giá bán điện bình quân, doanh thu đều giảm.

Nắm bắt được nhu cầu sử dụng điện cuối năm của khách hàng đều có chiều hướng ra tăng để phục hồi sản xuất, để đảm bảo lưới điện với chất lượng tốt nhất nhằm cấp điện ổn định, hiệu quả phục vụ các doanh nghiệp và khách hàng, Điện lực Dương Kinh đã chủ động xây dựng phương án duy tu, bảo dưỡng để nâng cao năng lựcvận hành, hệ thống lưới điện ổn định, cấp điện linh hoạt. Từ đầu tháng 9 năm 2020, Điện lực đã thi công bảo dưỡng, sửa chữa một số trạm biến áp Hải Thành 3, trạm biến áp Thành Tô, trạm biến áp Hải Phong 2 thuộc lộ 482 E2.23. Các hạng mục công việc như bổ sung lắp mới các thiết bị dao cách ly, cầu chì tự rơi, thay sứ, dựng cột vị trí số 06-07 lộ 482E2.23 nâng cao độ tĩnh không ở những điểm xung yếu có khả năng vi phạm hành lang an toàn lưới điện.

 

Nhóm công tác thay dao cách ly tại trạm biến áp Hải Thành 3.

Khi triển khai thi công, Điện lực thực hiện nghiêm ngặt chế độ an toàn và thủ tục cho phép các đơn vị thi công theo đúng quy trình. Giao nhiệm vụ cho cán bộ kỹ thuật, cán bộ an toàn giám sát chặt chẽ trong quá trình công tác tại hiện trường đối với các đơn vị thi công. Do thời gian công tác vào các ngày thứ 7 và chủ nhật, Điện lực đã huy động trang thiết bị dụng cụ sản xuất, phương tiện hiện đại để đáp ứng thời gian, tiến độ và chất lượng công trình, nâng cao hiệu qủa công việc đồng thời giảm sức lao động cho công nhân làm việc tại hiện trường.

Nhóm công tác phổ biến công tác an toàn,kế hoạch làm việc
tại TBA Thành Tô vào chủ nhật - ngày 22/11/2020.

Các hạng mục công việc được triển khai thi công nhanh gọn, đảm bảo chất lượng, cấp điện an toàn phục vụ các khách hàng và phụ tải trong khu vực với mục tiêu là giảm sự cố, chuẩn bị tốt lưới điện an toàn, hiện đại để cấp điện liên tục cho các khách hàng công nghiệp, các cơ quan doanh nghiệp nhằm phục hồi sản xuất sau đại dịch Covid-19. 


Công nhân kiểm tra độ an toàn của thiết bị lắp mới tại 
trạm biến áp Nông trường Thành tô trước khi đóng điện công trình

Với phương châm đoàn kết, sáng tạo, chủ động khắc phục tháo gỡ mọi khó khăn, cán bộ - công nhân Điện lực Dương Kinh quyết tâm thực hiện thắng lợi kế hoạch sản xuất kinh doanh năm 2020 góp phần cùng Công ty hoàn thành toàn diện các chỉ tiêu mà Tổng Công ty giao.

Hoàng Công Hoan - Điện lực Dương Kinh

Họ tên no image
no image
Tiêu đề no image
Nội dung no image
Mã kiểm tra no image
Tin mới

Nếu Quý khách hàng có bất kỳ câu hỏi, thắc mắc gì, xin đừng ngần ngại Click vào biểu tượng dưới đây

Thống kê truy cập
  • Đang online: 23
  • Hôm nay: 1171
  • Trong tuần: 8919
  • Tất cả: 3757727

Liên hệ với chúng tôi

Địa chỉ: Số 9 Trần Hưng Đạo - Q. Hồng Bàng - TP. Hải Phòng

Điện thoại: 84 - 02253 - 515101

E-mail: banbientap.hppc@gmail.com

Website: www.hppc.evn.com.vn