Lượt xem: 559
Điện lực Hải An thực hiện thay đầu cáp ngầm trung áp để ngăn ngừa và giảm suất sự cố lưới điện trung áp

Nâng cao độ tin cậy cung cấp điện, giảm suất sự cố là một chỉ tiêu luôn được Ban lãnh đạo Điện lực Hải An chú trọng và quan tâm. Với hơn 78 km cáp ngầm trung áp 22kV và 403 TBA phân phối năm trải rộng trên địa bàn quận Hải An thường hay xảy ra sự cố lưới điện trung áp vào khi trời có mưa và nồm ẩm, qua phân tich nguyên nhân các vụ sự cố trên Điện lực nhận thấy có một phần nguyên nhân sự cố là do hỏng đầu cáp ngầm trung áp 22kV đã vận hành trên 15 năm .

Để đảm bảo cấp điện an toàn, ổn định và ngăn ngừa, giảm suất sự cố lưới điện trung áp. Điện lực Hải An đã lập kế hoạch và phương án thay thế các đầu cáp ngầm trung áp đã vận hành trên 15 năm.

 Công nhân Điện lực Hải An thực hiện thay đầu cáp ngầm trung áp 

Trong sáng ngày 10/11/2020, Điện lực đã thực hiện thay 05 đầu cáp ngầm trung áp đã vận hành trên 15 năm tại cột 05 nhánh Nam Hải 6 và tại các TBA Nam Hải 2, Nam Hải 6 thuộc lộ 476 E2.13 công việc được thực hiện đúng với phương án tổ chức thi công và biện pháp an toàn, đóng lại điện lại an toàn và đảm bảo thời gian so với lịch cắt điện đã đăng ký. 

Việc tổ chức thực hiện thay đầu cáp trung áp đã vận hành trên 15 năm để ngăn ngừa và giảm suất sự cố lưới điện trung áp đã cho thấy sự chủ động và nỗ lực của CBCNV Điện lực Hải An và góp phần vào hoàn thành chỉ tiêu độ tin cậy cung cấp điện được Công ty giao.

Nguyễn Minh Tuấn - Điện lực Hải An

Họ tên no image
no image
Tiêu đề no image
Nội dung no image
Mã kiểm tra no image
Tin mới

Nếu Quý khách hàng có bất kỳ câu hỏi, thắc mắc gì, xin đừng ngần ngại Click vào biểu tượng dưới đây

Thống kê truy cập
  • Đang online: 20
  • Hôm nay: 356
  • Trong tuần: 8735
  • Tất cả: 3954311

Liên hệ với chúng tôi

Địa chỉ: Số 9 Trần Hưng Đạo - Q. Hồng Bàng - TP. Hải Phòng

Điện thoại: 84 - 02253 - 515101

E-mail: banbientap.hppc@gmail.com

Website: www.hppc.evn.com.vn