Lượt xem: 400
Đoàn công tác Công ty TNHH MTV Điện lực Hải Phòng làm việc tại Điện lực Hải An

Chiều ngày 06/11/2020 đồng chí Nguyễn Đức Thiện - Phó Tổng giám đốc Tổng công ty Điện lực Miền Bắc - Chủ tịch kiêm giám đốc Công ty Điện lực Hải Phòng và đoàn công tác của Công ty đã đến làm việc với Điện lực Hải An.

Thành phần trong đoàn công tác của Công ty còn có đồng chí Nguyễn Hữu Hưởng - Phó giám đốc Công ty, các đồng chí Trưởng các phòng chức năng và Trung tâm Điều khiển xa Công ty. Tiếp đoàn công tác về phía Điện lực Hải An có đồng chí Vũ Quang Huy - Bí thư Đảng bộ - Giám đốc Điện lực, cùng các đồng chí Phó Giám đốc, Chủ tịch Công đoàn, các đồng chí Trưởng các phòng nghiệp vụ và các đồng chí đội Trưởng các đội sản xuất. 

Đoàn công tác Công ty Điện lực Hải Phòng làm việc với Điện lực Hải An

Tại buổi làm việc, đồng chí Vũ Quang Huy - Giám đốc Điện lực đã báo cáo với đoàn công tác về kết quả thực hiện nhiệm vụ SXKD 10 tháng đầu năm, nhiệm vụ và các giải pháp thực hiện để hoàn thành kế hoạch trong 2 tháng cuối năm 2020.

Tính đến 31/10/2020 Điện lực quản lý và bán điện cho 56.707 khách hàng thông qua 15 lộ đường dây 22kV và 403 TBA phân phối với tổng dung lượng 242,5 MVA (Trong đó có 175 TBA phân phối với tổng dung lượng 90,5MVA là tài sản của Điện lực). Về công tác thay tháo công tơ định kỳ Điện lực đã thực hiện thay 42.226/43.991 công tơ đạt 96,07% kế hoạch năm 2020 và sẽ thực hiện thay xong trước ngày 15/11/2020.

Hiện tại Điện lực còn có một số chỉ tiêu SXKD chưa hoàn thành so với kế hoạch được giao như:

Tổn thất điện năng tăng 0,31% so với kế hoạch giao, Điện thương phẩm đạt 71,33%, chỉ tiêu dịch vụ công đạt 36,19% và chỉ tiêu phát triển Zalo đạt 36,10% so với kế hoạch được giao và Điện lực sẽ phấn đấu đến hết năm 2020 hoàn thành các chỉ tiêu trên, riêng chỉ tiêu điện thương phẩm Điện lực khó có thể hoàn thành kế hoạch được giao do bị ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19 các doanh nghiệp trên địa bàn hoạt động không ổn định và Công ty CP thép Nam Thuận hoạt động cầm chừng. 

Điện lực Hải An cũng  kiến nghị và đề xuất với Đoàn về việc trong thời gian tới Công ty cần xem xét đẩy nhanh tiến độ triển khai thi công các công trình ĐTXD trên địa bàn quận Hải An và đưa các công trình ĐTXD đã lập phương án kỹ thuật vào triển khai thực hiện, nâng cấp các máy tính hiện có để đáp ứng được các yêu cầu của các phần mềm Quản lý kỹ thuật, Kinh doanh và HRMS...

Đồng chí Vũ Quang Huy - Giám đốc Điện lực báo cáo kết quả nhiệm vụ

SXKD 10 tháng đầu năm 2020 của Điện lực

Thay mặt đoàn công tác, đồng chí Phó Tổng giám đốc - Chủ tịch kiêm Giám đốc Công ty Nguyễn Đức Thiện đã biểu dương những nỗ lực của CBCNV Điện lực Hải An thời gian qua, đồng thời mong muốn CBCNV Điện lực Hải An sẽ tiếp tục cố gắng hoàn thành các chỉ tiêu SXKD được giao và đặc biệt là chỉ tiêu tổn thất điện năng và chỉ tiêu phát triển Zalo, dịch vụ công. Những kiến nghị của Điện lực Công ty đã ghi nhận và sẽ giao cho các phòng chức năng xem xét đề xuất các giải pháp thực hiện.

Nguyễn Minh Tuấn - Điện lực Hải An 

Họ tên no image
no image
Tiêu đề no image
Nội dung no image
Mã kiểm tra no image
Tin mới

Nếu Quý khách hàng có bất kỳ câu hỏi, thắc mắc gì, xin đừng ngần ngại Click vào biểu tượng dưới đây

Thống kê truy cập
  • Đang online: 17
  • Hôm nay: 394
  • Trong tuần: 11050
  • Tất cả: 3021117

Liên hệ với chúng tôi

Địa chỉ: Số 9 Trần Hưng Đạo - Q. Hồng Bàng - TP. Hải Phòng

Điện thoại: 84 - 02253 - 515101

E-mail: banbientap.hppc@gmail.com

Website: www.hppc.evn.com.vn