Lượt xem: 604
Đoàn công tác Công ty TNHH MTV Điện lực Hải Phòng thăm và làm việc tại Điện lực Đồ Sơn

Chiều ngày 03/11/2020 đồng chí Nguyễn Đức Thiện - Phó Tổng giám đốc Tổng công ty Điện lực Miền Bắc (NPC) - Chủ tịch kiêm giám đốc Công ty Điện lực Hải Phòng và đoàn công tác của Công ty đã đến thăm và làm việc với Điện lực Đồ Sơn.

Thành phần trong đoàn công tác của Công ty còn có các đồng chí: Phùng Hữu Đương - Phó giám đốc Công ty, các đồng chí trưởng các phòng ban Công ty. Tại Điện lực tiếp đoàn công tác có đồng chí Hoàng Vinh Quang - Bí thư Đảng bộ - Giám đốc Điện lực Đồ Sơn, cùng các đồng chí phó giám đốc, chủ tịch Công đoàn, các đồng chí trưởng các phòng nghiệp vụ và các đồng chí đội trưởng các đội quản lý tổng hợp. 

Đoàn công tác Công ty Điện lực Hải Phòng làm việc với Điện lực Đồ Sơn

Tại buổi làm việc, đồng chí Hoàng Vinh Quang đã báo cáo với đoàn công tác về kết quả thực hiện nhiệm vụ SXKD 9 tháng đầu năm, nhiệm vụ và các giải pháp thực hiện kế hoạch 3 tháng cuối năm 2020.

Trong đó nổi bật là công tác thu nộp tiền điện của tháng 09 năm 2020; đạt 99.99% so với phát sinh. Trong đó tỷ lệ thu tiền điện kỳ 1 trong tháng đạt 100%, và tỷ lệ thu tiền điện kỳ 2 đạt 84.9%). Lũy kế thực hiện 221/221 tỷ đồng phát sinh đạt 100% so với phát sinh

Theo kế hoạch trong tháng 9 Điện lực đã thực hiện cài đặt nhận thông báo các dịch vụ điện qua Zalo cho khách hàng là 506 khách hàng, lũy kế thực hiện là 3.379 đạt 88% so với kế hoạch cả năm Công ty giao.

Việc phát triển công tơ mới thực hiện theo đúng Quy trình kinh doanh của NPC không có trường hợp khách hàng khiếu kiện.

Do ảnh hưởng của dịch bệnh Covid 19 dẫn đến chỉ tiêu điện thương phẩm 9 tháng đầu năm của Điện lực tăng trưởng thấp (5% so với kế hoạch là 11%) và công tác triển khai chương trình giảm giá điện cho các khách hàng sử dụng điện đã ảnh hưởng đến giá bán điện bình quân (9 tháng 2020 giá bình quân giảm 81.78 đ/kWh so với cùng kỳ, trong đó ảnh hưởng việc giảm giá điện cho các khách hàng bị ảnh hưởng của dịch bệnh COVID 19 là 6.99tỷ đồng, ảnh hưởng khoảng 74.38đ/KWh), sản lượng điện thương phẩm khối công nghiệp xây dựng tăng trưởng cao 8%, trong khi đó sản lượng điện khối kinh doanh dịch vụ tăng trưởng âm (-18%). Như vậy các nguyên nhân trên làm chỉ tiêu giá bán sẽ là một khó khăn lớn trong chỉ tiêu của Công ty giao

Đồng chí Giám đốc Điện lực Đồ Sơn Hoàng Vinh Quang báo cáo kết quả nhiệm vụ SXKD 9 tháng đầu năm 2020 của Điện lực

Đồng chí Phó Tổng giám đốc NPC - Chủ tịch kiêm giám đốc Công ty Điện lực Hải Phòng phát biểu chỉ đạo tại Điện lực Đồ Sơn

Thay mặt đoàn công tác, đồng chí Phó Tổng giám đốc NPC - Chủ tịch kiêm Giám đốc Công ty Nguyễn Đức Thiện đã biểu dương những nỗ lực của CBCNV Điện lực Đồ Sơn thời gian qua, đồng thời mong muốn CBCNV Điện lực Đồ Sơn sẽ tiếp tục cố gắng hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao, đặc biệt là nâng cao dịch vụ khách hàng, tăng năng suất lao động, giảm tổn thất điện năng, và đảm bảo đáp ứng mọi nhu cầu về điện cho khách hàng trên địa bàn.

Vũ Giang - Điện lực Đồ Sơn

Họ tên no image
no image
Tiêu đề no image
Nội dung no image
Mã kiểm tra no image
Tin mới

Nếu Quý khách hàng có bất kỳ câu hỏi, thắc mắc gì, xin đừng ngần ngại Click vào biểu tượng dưới đây

Thống kê truy cập
  • Đang online: 19
  • Hôm nay: 183
  • Trong tuần: 8017
  • Tất cả: 3757912

Liên hệ với chúng tôi

Địa chỉ: Số 9 Trần Hưng Đạo - Q. Hồng Bàng - TP. Hải Phòng

Điện thoại: 84 - 02253 - 515101

E-mail: banbientap.hppc@gmail.com

Website: www.hppc.evn.com.vn