Lượt xem: 253
Hưởng ứng ngày Pháp luật Việt Nam

Ngày 9/11 hàng năm là Ngày pháp luật nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam. Ngày Pháp luật được tổ chức nhằm tôn vinh hiến pháp, pháp luật và giáo dục, nâng cao ý thức thượng tôn pháp luật của xã hội.

Hưởng ứng ngày Pháp luật Việt Nam năm 2020 theo chỉ đạo của Công ty TNHH MTV Điện lực Hải Phòng, Điện lực Dương Kinh đã thực hiện tuyên truyền về mục đích, ý nghĩa của Ngày Pháp luật Việt Nam; lựa chọn nội dung phù hợp để thông tin, phổ biến văn bản pháp luật mới có hiệu lực trong năm 2019, 2020; phổ biến các dự thảo chính sách, quy chế, quy định của pháp luật của ngành điện có nội dung liên quan trực tiếp đến hoạt động sản xuất, kinh doanh vận hành lưới điện, quyền và lợi ích hợp pháp của người lao động, doanh nghiệp nói chung và lĩnh vực thông tin, truyền thông nói riêng; Phổ biến công tác cải cách hành chính, nâng cao chất lượng dịch vụ khách hàng,nâng cao chất lượng công tác tự thanh kiểm tra, khiếu nại tố cáo, phòng chống tham nhũng, lãng phí, tác hại của rượu, bia khi tham gia giao thông... Điện lực Dương Kinh đã chủ động nghiên cứu, rà soát các quy định nội bộ nhằm điều chỉnh, bổ sung cho phù hợp với quy định của pháp luật hiện hành và của ngành điện góp phần nâng cao chất lượng, hiệu quả hoạt động sản xuất kinh doanh của đơn vị.

Khẩu hiệu được tôn trí tại trụ sở Điện lực Dương Kinh

Bên cạnh công tác tuyên truyền, Điện lực cũng đã đẩy mạnh giáo dục ý thức tuân thủ và chấp hành pháp luật, tuyên truyền gương người tốt, việc tốt, điển hình tiên tiến trong công tác bản vệ an ninh Tổ quốc, bảo vệ pháp luật; phê phán, đấu tranh với hành vi vi phạm pháp luật; nâng cao ý thức trách nhiệm của cán bộ, công nhân viên  trong chủ động tìm hiểu và học tập pháp luật. Đặc biệt, trong tháng cao điểm tổ chức hưởng ứng Ngày pháp luật Việt Nam năm 2020.

Các hoạt động hưởng ứng ngày Pháp luật năm 2020 của Điện lực Dương Kinh với chủ đề "Sống làm việc theo Hiến pháp và Pháp luật" hướng sâu vào công tác tuyên truyền vận động người lao động nêu cao tinh thần gương mẫu, tậm tâm phục vụ nhân dân, đổi mới công tác chăm sóc dịch vụ khách hàng, gia tăng các dịch nhằm thỏa mãn yêu cầu của khách trong công tác dịch vụ điện. Các phòng ban, đơn vị tổ chức quán triệt, phổ biến nội dung, ý nghĩa của Ngày pháp luật; nội dung chính sách trong các văn bản quy phạm pháp luật mới ban hành, các quy định của pháp luật có liên quan đến công tác vận hành, cấp điện, phòng cháy, chữa cháy; kiểm tra giám sát mua bán điện, bảo vệ tài sản hệ thống lưới điện, bảo vệ hành lang an toàn lưới điện...

Điện lực tổ chức hội nghị phổ biến chính sách Pháp luật,
quy trình, quy định của ngành điện năm 2020.

Với phương châm ”Sống làm việc theo Hiến pháp và Pháp luật" mỗi cán bộ công nhân Điện lực Dương Kinh quyết tâm làm việc tuân thủ luật pháp, các quy định, quy trình của ngành điện, kiên quyết đấu tranh với những hành vi sai trái, sách nhiễu trong hoạt động sản xuất kinh doanh góp phần hoàn thành tốt nhiệm vụ công tác năm 2020.

Hoàng Công Hoan - Điện lực Dương Kinh

Họ tên no image
no image
Tiêu đề no image
Nội dung no image
Mã kiểm tra no image
Tin mới

Nếu Quý khách hàng có bất kỳ câu hỏi, thắc mắc gì, xin đừng ngần ngại Click vào biểu tượng dưới đây

Thống kê truy cập
  • Đang online: 20
  • Hôm nay: 786
  • Trong tuần: 12176
  • Tất cả: 3516251

Liên hệ với chúng tôi

Địa chỉ: Số 9 Trần Hưng Đạo - Q. Hồng Bàng - TP. Hải Phòng

Điện thoại: 84 - 02253 - 515101

E-mail: banbientap.hppc@gmail.com

Website: www.hppc.evn.com.vn