Lượt xem: 487
Đoàn lãnh đạo Công ty Điện lực Hải Phòng đến làm việc tại Điện lực Hồng Bàng.

Sáng ngày 03/11/2020, Đoàn lãnh đạo Công ty Điện lực Hải Phòng đã đến đến làm việc tại Điện lực và nghe báo cáo tình hình thực hiện các mặt của hoạt động sản xuất kinh doanh trong 09 tháng đầu năm 2020 tại Điện lực Hồng Bàng.

        Đây là buổi làm việc đầu tiên của đồng chí Nguyễn Đức Thiện - Phó Tổng Giám đốc Công ty Điện lực Miền Bắc - Chủ tịch kiêm Giám đốc Công ty TNHH MTV Điện lực Hải Phòng với Điện lực Hồng Bàng. Đồng chí Nguyễn Đức Thiện dẫn đầu Đoàn lãnh đạo Công ty đến làm việc và trực tiếp  ghi nhận việc thực hiện các công tác, hoạt động SXKD trong 09 tháng đầu năm tại Điện lực Hồng Bàng. 

        Để buổi làm việc đạt hiệu quả cao, Điện lực Hồng Bàng đã phân công, bố trí nhân lực phục vụ việc cung cấp số liệu, hồ sơ sổ sách theo từng lĩnh vực cần báo cáo. Sau khi nghe đồng chí Nguyễn Thanh Hải – Giám đốc Điện lực Hồng Bàng báo cáo kết quả thực hiện các công tác trong 09 tháng đầu năm, đoàn đã tiến hành làm việc. Tính đến 30/09/2020 Điện lực quản lý và bán điện cho 36.120 khách hàng với tổng số công tơ là 36.397 chiếc. Việc thực hiện các chỉ số tin cậy cấp điện đều được Điện lực thực hiện tốt, thời gian mất điện, số lần mất điện bình quân do sự cố trên một khách hàng trong năm đều thấp hơn so với quy định. Năm 2020 là năm dự báo diễn biến thời tiết khắc nghiệt, biến đổi thất thường với nắng nóng kỷ lục, kéo theo đó là nhu cầu sử dụng điện sinh hoạt tăng cao. Các tháng 05, 06, 07 miền Bắc trong cao điểm mùa nắng nóng với các đợt nắng nóng diễn ra liên tiếp và kéo dài, sản lượng tiêu thụ điện đã tăng đột biến rất dễ dẫn đến tình trạng quá tải trong quá trình sử dụng điện. Nhằm đảm bảo cung cấp điện an toàn, ổn định thực hiện chỉ đạo của Công ty Điện lực Hải Phòng, nhận thức được tầm quan trọng của nhiệm vụ được giao, ngay từ những ngày đầu mùa nắng nóng, Ban lãnh đạo Điện lực Hồng Bàng đã họp bàn để đưa ra các giải pháp khắc phục công tác chống quá tải trong mùa hè 2020 như tăng cường công tác kiểm tra, phát hiện nhanh chóng các khiếm khuyết, tổ chức cân pha – san tải chống quá tải, bổ sung kéo cáp tăng cường tiết diện, nâng công suất các trạm biến áp công cộng, kiểm tra duy tu bảo dưỡng hệ thống lưới điện…đồng thời bố trí CBCNV trực 24/24 trong các đợt nắng nóng cao điểm.

Với những cố gắng nỗ lực không ngừng của toàn thể CBCNV, Điện lực Hồng Bàng đã được ghi nhận bằng những kết quả đáng mừng trong những đợt nắng nóng năm 2020: suất sự cố, thời gian xử lý sự cố đều giảm so với cùng kỳ hàng năm và ghi nhận được nhiều phản hồi tích cực từ khách hàng sử dụng điện trên địa bàn Quận.nBên cạnh những kết quả đạt được, Điện lực Hồng Bàng vẫn còn có một số hạn chế như cần tăng cao hơn nữa năng suất lao động, cải thiện điều kiện làm việc và tăng thêm nguồn thu nhập cho lao động.

        Điện lực Hồng Bàng cũng  kiến nghị và đề xuất với Đoàn lãnh đạo Công ty về việc trong thời gian tới Công ty bổ sung thêm cho Điện lực nguồn nhân lực là nam giới, có sức khỏe, tay nghề để thay thế dần những lao động đến tuổi nghỉ hưu để nâng cao năng suất lao động. Đồng thời, cũng đề nghị Công ty sớm triển khai các dự án cấp mới trạm biến áp, các dự án nâng công suất chống quá tải đã đề nghị cũng như đề nghị Công ty cấp vật tư phục vụ điện Tết 2021 từ đầu tháng 12/2020, cấp vật tư phục vụ chống quá tải hè 2021 từ tháng 2/2021.

         Kết thúc buổi làm việc, ông Nguyễn Đức Thiện đã đánh giá công tác phục vụ cung cấp điện của Điện lực Hồng Bàng có những chuyển biến tích cực, tỷ lệ hồ sơ giải quyết sớm, đúng hạn đạt cao, chỉ số hài lòng của người dân cao. Đồng thời, đoàn cũng đã ghi nhận và đánh giá cao sự cố gắng, nỗ lực của Điện lực Hồng Bàng trong việc thực hiện các công tác Công ty giao và đề nghị Điện lực tiếp tục phát huy hơn nữa tính chủ động hoạt động sản xuất kinh doanh trong thời gian tới. Đoàn cũng đã chỉ ra những tồn tại, hạn chế cần khắc phục của các công tác tại Điện lực và yêu cầu Điện lực cần nhanh chóng khắc phục trong thời gian tới. Những kiến nghị của Điện lực đã được ghi nhận và Ban lãnh đạo Công ty sẽ sớm tổ chức các cuộc họp để thống nhất có các giải pháp hỗ trợ Điện lực trong thời gian sớm nhất.

Nguyễn Thị Huyền Trang - Điện lực Hồng Bàng

Họ tên no image
no image
Tiêu đề no image
Nội dung no image
Mã kiểm tra no image
Tin mới

Nếu Quý khách hàng có bất kỳ câu hỏi, thắc mắc gì, xin đừng ngần ngại Click vào biểu tượng dưới đây

Thống kê truy cập
  • Đang online: 21
  • Hôm nay: 455
  • Trong tuần: 16210
  • Tất cả: 3827979

Liên hệ với chúng tôi

Địa chỉ: Số 9 Trần Hưng Đạo - Q. Hồng Bàng - TP. Hải Phòng

Điện thoại: 84 - 02253 - 515101

E-mail: banbientap.hppc@gmail.com

Website: www.hppc.evn.com.vn