Lượt xem: 896
PC Hải Phòng: Chủ tịch kiêm Giám đốc Công ty làm việc với các đơn vị

Từ ngày 13/10 đến ngày 03/11/2020, ông Nguyễn Đức Thiện, phó Tổng Giám đốc Tổng Công ty Điện lực Miền Bắc, Chủ tịch kiêm Giám đốc Công ty TNHH MTV Điện lực Hải Phòng cùng với ban Giám đốc,  lãnh đạo các phòng ban Công ty đã kiểm tra công tác SXKD của các Xí nghiệp dịch vụ và 6 Điện lực trực thuộc Công ty Điện lực Hải Phòng.

Chủ tịch kiêm Giám đốc Công ty tại buổi làm việc với Điện lực Hồng Bàng

Phát biểu tại buổi làm việc với các đơn vị ông Nguyễn Đức Thiện Chủ tịch kiêm Giám đốc Công ty đánh giá cao tinh thần làm việc của cán bộ công nhân viên trong đơn vị đã đoàn kết, phấn đấu thực hiện để hoàn thành các chỉ tiêu sản xuất kinh doanh trong 9 tháng đầu năm 2020.

Năm 2020 là một năm gặp nhiều khó khăn trong sản xuất kinh doanh của Tổng Công ty Điện lực Miền Bắc nói chung và của Công ty Điện lực Hải Phòng nói riêng, nguyên nhân do đại dịch COVID 19 là yếu tố khách quan chính, làm ảnh hưởng đến các chỉ tiêu sản xuất kinh doanh của đơn vị.

Tuy nhiên cũng còn một số yếu tố chủ quan ảnh hưởng đến các chỉ tiêu của đơn vị, đặc biệt là suất sự cố lưới điện, nguyên nhân do công tác an toàn hành lang lưới điện, công tác kiểm tra định kỳ các trang thiết bị sử dụng lâu năm...

Chỉ đạo tại buổi làm việc với các đơn vị ông Nguyễn Đức Thiện nhấn mạnh: Trong các tháng còn lại của năm 2020 với những kết quả của Công ty đã thực hiện trong 9 tháng năm 2020. Công ty còn rất nhiều việc phải làm, toàn thể cán bộ, công nhân viên Công ty phải tập trung cao độ, phấn đấu hoàn thành các chỉ tiêu, kế hoạch của Tổng Công ty giao trong năm 2020. Dự kiến trong thời gian tới Chủ tịch kiêm Giám đốc Công ty sẽ làm việc với các phòng ban, đơn vị còn lại.

Một số hình ảnh của Đồng chí Chủ tịch kiêm Giám đốc Công ty làm việc với các đơn vị.

Tại buổi làm việc với Điện lực Vĩnh Bảo

Tại buổi làm việc với Điện lực An Lão

Tại buổi làm việc với Điện lực Lê Chân

Tại buổi làm việc với Điện lực Đồ Sơn

                                                         Hoàng Hữu Trường – Văn phòng Công ty

Họ tên no image
no image
Tiêu đề no image
Nội dung no image
Mã kiểm tra no image
Tin mới

Nếu Quý khách hàng có bất kỳ câu hỏi, thắc mắc gì, xin đừng ngần ngại Click vào biểu tượng dưới đây

Thống kê truy cập
  • Đang online: 22
  • Hôm nay: 457
  • Trong tuần: 16212
  • Tất cả: 3827981

Liên hệ với chúng tôi

Địa chỉ: Số 9 Trần Hưng Đạo - Q. Hồng Bàng - TP. Hải Phòng

Điện thoại: 84 - 02253 - 515101

E-mail: banbientap.hppc@gmail.com

Website: www.hppc.evn.com.vn