Lượt xem: 302
Sắc hoa ngày hội 20/10.

Ngày 20/10/2020 Điện lực Dương Kinh tổ chức kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Hội liên hiệp Phụ nữ Việt Nam 20/10/1930- 20/10/2020 và lễphát động phong trào ủng hộ đồng bào miền Trung bị thiên tai lũ lụt.

CB-CNV Điện lực Dương Kinh ủng hộ đồng bào miền Trung bị lũ lụt.

Thay mặt cho nữ CNVC Điện lực Dương Kinh, đồng chí Trương Thị Hường - Tổ trưởng nữ công đã ôn lại chặng đường vẻ vang của Hội LHPN Việt Nam trong suốt 90 năm qua. Lịch sử dân tộc Việt Nam là lịch sử đấu tranh dựng nước và giữ nước, trong đó, phụ nữ Việt Nam giữ một vai trò trọng yếu. Chủ tịch Hồ Chí Minh có câu: “Non sông gấm vóc Việt Nam do phụ nữ ta, trẻ cũng như già, ra sức dệt thêu mà nên tốt đẹp rực rỡ’’. Người phụ nữ Việt Nam yêu nước ngày càng có tri thức, có sức khoẻ, càng năng động, sáng tạo, có lối sống văn hoá, có lòng nhân hậu, quan tâm tới lợi ích xã hội và cộng đồng. 

Đồng chí Trương Thị Hường - Tổ trưởng Nữ công báo cáo công tác nữ công 9 tháng đầu năm 2020.

Điện lực Dương Kinh có 17 nữ CNVC, trong đó có 99 % các chị có trình độ Đại học, cao cấp lý luận chính trị 01 chị. Với vai trò và trách nhiệm của mình, nữ CNVC Điện lực Dương Kinh đã tích cực học tập, lao động hăng say, rèn luyện bản phẩm chất, đức hạnh của mình cùng chung sức đồng lòng vượt qua thách thức hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ sản xuất kinh doanh Điện lực Dương Kinh giao. Tham gia tốt mọi phong trào thi đua, hoạt động đoàn thể, từ thiện xã hội, đền ơn đáp nghĩa…Nhiều chị đã tích cực học tập nâng cao trình độ chính trị, nghiệp vụ chuyên môn được Công ty giao nhiều trọng trách trong đơn vị như chị Nguyễn Thị Thu Hiền - Bí thư Đảng ủy - Giám đốc Điện lực, nhiều năm liền chị được các cấp bộ ngành khen thưởng như: Bằng khen của Bộ Công thương, Chiến sỹ thi đua cơ sở, gương mặt cán bộ nữ tiêu biểu xuất sắc 5 năm liền của Tổng Công ty Điện lực miền Bắc. Ngoài nhiệm vụ công tác ở cơ quan đơn vị, các chị còn tích cực tham gia các hoạt động của địa phương, khu dân cư phát động, xây dựng gia đình hạnh phúc ấm no, nuôi con khỏe, dạy con ngoan, hàng năm đều đạt gia đình văn hóa tại địa phương.

Trải qua nhiều thăng trầm của xã hội, chị em luôn luôn thể hiện vai trò tích cực, đảm đang, với tấm lòng nhân hậu đã đóng góp nhiều công sức cho sự nghiệp giải phóng dân tộc, giành độc lập cho đất nước. 

Chúng ta hãy tin rằng, với truyền thống ‘‘anh hùng, bất khuất, trung hậu, đảm đang’’, phụ nữ Việt Nam người sau tiếp bước người trước, ra sức vun đắp phong trào, xứng đáng với tầm vóc của một dân tộc đã trải qua trên 4.000 năm lịch sử dựng nước và giữ nước.

Cũng tại Hội nghị, Giám đốc và công đoàn Điện lực đã phát động đến toàn thể CB-CNVC với tấm lòng”Tương thân, tương ái”, chung tay ủng hộ đồng bào miền Trung bị thiên tai bão lụt. Tại Hội nghị CB-CNVC đã ủng hộ tổng số tiền ủng hộ là 10,3 triệu đồng.

Phát biểu động viên đội ngũ Nữ CNVC, đồng chí Nguyễn Thị Thu Hiền - Giám đốc Điện lực đã biểu dương những thành tích đóng góp của nữ CNVC trong thời gian qua đã quyết tâm phấn đấu cùng đơn vị hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Đồng chí  mong muốn nữ CNVC trong thời gian tới cố gắng hơn nữa vượt qua khó khăn đóng góp nhiều hơn nữa trong hoạt động SXKD, làm tốt chức năng người mẹ, người vợ góp phần xây dựng gia đình ấm no, hạnh phúc.

Một số hình ảnh Hội nghị kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam

Lãnh đạo Điện lực tặng hoa chúc mừng nữ công nhân viên chức

Đoàn thanh niên tặng hoa chúc mừng Nữ Công nhân viên

Sắc hoa tươi thắm ngày hội 20/10

Hoàng Công Hoan - Điện lực Dương Kinh

Họ tên no image
no image
Tiêu đề no image
Nội dung no image
Mã kiểm tra no image
Tin mới

Nếu Quý khách hàng có bất kỳ câu hỏi, thắc mắc gì, xin đừng ngần ngại Click vào biểu tượng dưới đây

Thống kê truy cập
  • Đang online: 19
  • Hôm nay: 815
  • Trong tuần: 12214
  • Tất cả: 3362670

Liên hệ với chúng tôi

Địa chỉ: Số 9 Trần Hưng Đạo - Q. Hồng Bàng - TP. Hải Phòng

Điện thoại: 84 - 02253 - 515101

E-mail: banbientap.hppc@gmail.com

Website: www.hppc.evn.com.vn