Lượt xem: 385
Công đoàn Công ty Điện lực Hải Phòng tổ chức Kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam (20/10/1930 - 20/10/2020)

Sáng 19/10/2020, tại Hội trường Công ty TNHH MTV Điện lực Hải Phòng, Ban Vì sự tiến bộ phụ nữ (VSTBPN) Công ty đã phối hợp với Công đoàn Công ty tổ chức kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp phụ nữ Việt Nam và tổng kết 5 năm thực hiện Nghị quyết 6b về công tác vận động nữ CNVC thời kỳ đẩy mạnh CNH-HĐH đất nước và Chỉ thị 03/CT-TLĐ về phong trào “Giỏi việc nước, Đảm việc nhà” Giai đoạn 2016-2020. Tới dự Hội nghị gồm có các đồng chí:  Dương Thị Hải Yến - Ủy viên BCH  Liên đoàn lao động thành phố Hải Phòng, đồng chí Nguyễn Đức Thiện - Phó Tổng Giám đốc Tổng Công ty Điện lực Miền Bắc - Chủ tịch kiêm Giám đốc Công ty Điện lực Hải Phòng, các đồng chí trong Ban thường vụ Đảng ủy Công ty, Ban Giám đốc Công ty, BCH Công đoàn Công ty, BTV Đoàn TN Công ty; Chủ tịch Hội CCB Công ty, với sự có mặt của  80 đại biểu nữ CBCNVC Công ty.

Trải qua 90 năm đất nước thay đổi và xã hội phát triển, chị em phụ nữ luôn luôn thể hiện vai trò tích cực, đảm đang đã đóng góp nhiều công sức cho sự nghiệp giải phóng dân tộc, giành độc lập cho đất nước. Trong không khí đầm ấm, vui vẻ với những tiết mục văn nghệ biểu diễn “cây nhà, lá vườn”, buổi kỷ niệm đã giúp chị em có khoảng thời gian thực sự ý nghĩa bên nhau; được ôn lại những kỷ niệm, được cùng nhau chia sẻ những khoảnh khắc đáng nhớ. Là người phụ nữ thời Công nghiệp hóa - Hiện đại hóa, chị em đã tham gia nhiều lĩnh vực từ những chị công nhân, thu ngân viên, đến các chị tham gia các chức vụ cao như: Phó Bí thư thường trực Đảng ủy Công ty, Phó Giám đốc Cty, Kế toán trưởng, Chủ tịch Công đoàn Công ty và một số chị còn rất trẻ đã là trưởng các phòng ban, đơn vị trực thuộc Công ty. Các chị vừa đảm nhiệm công việc gia đình hạnh phúc và luôn hoàn thành tốt công việc cơ quan giao không thua gì nam giới. Nơi nào có chị em phụ nữ là nơi đó có cuộc sống đầy sự ấm áp và ngọt ngào hơn. 

Tại lễ kỷ niệm, Công đoàn Công ty đã khen thưởng cho 05 tập thể và 32 cá nhân đã có thành tích xuất sắc tiêu biểu trong công tác vận động nữ CNVC-LĐ thời kỳ đẩy mạnh Công nghiệp hóa - Hiện đại hóa đất nước và phong trào thi đua “Giỏi việc nước, Đảm việc nhà” giai đoạn 2016-2020;

Hòa trong niềm vui chung, đồng chí Nguyễn Đức Thiện - Chủ tịch kiêm Giám đốc Công ty đã có lẵng hoa tươi thắm và gửi lời chúc mừng 20/10 tốt đẹp nhất đến với toàn thể chị em, đồng chí đánh giá cao về vai trò chị em phụ nữ đã đóng góp cho Công ty Điện lực Hải Phòng hoàn thành tốt nhiệm vụ SXKD, nhiệm vụ chính trị thành phố và Tổng Công ty Điện ực miền Bắc giao trong nhiều năm qua.

Trong thời đại công nghệ số (CM4.0), thời gian đến chị em phụ nữ phải tiếp cận với ngành nghề mới, việc làm mới, trong ứng dụng công nghệ thông tin, mô hình kinh doanh mới, nhằm đêm lại tăng năng xuất lao động và tăng thu nhập. Nhân dịp này Công đoàn Công ty đã tổ chức và mời chuyên gia truyền đạt chuyên đề: “Xây dựng hình ảnh về nữ cán bộ trong thời đại số”, mặc dù thời lượng ngắn nhưng chị em cũng đã nghe và tiếp thu được những thông tin bổ ích để củng cố và xây dựng bản thân được hoàn thiện hơn.

Lê Thị Việt Hà - Văn phòng công đoàn

Họ tên no image
no image
Tiêu đề no image
Nội dung no image
Mã kiểm tra no image
Tin mới

Nếu Quý khách hàng có bất kỳ câu hỏi, thắc mắc gì, xin đừng ngần ngại Click vào biểu tượng dưới đây

Thống kê truy cập
  • Đang online: 29
  • Hôm nay: 610
  • Trong tuần: 16365
  • Tất cả: 3828134

Liên hệ với chúng tôi

Địa chỉ: Số 9 Trần Hưng Đạo - Q. Hồng Bàng - TP. Hải Phòng

Điện thoại: 84 - 02253 - 515101

E-mail: banbientap.hppc@gmail.com

Website: www.hppc.evn.com.vn