Lượt xem: 329
Điện lực Vĩnh Bảo tổ chức tiếp xúc nữ CBCNV nhân Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10

Hòa chung  không khí vui tươi chào mừng kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 – 20/10/2020), Điện lực Vĩnh Bảo long trọng tổ chức buổi tiếp xúc CBCNV nữ trong toàn đơn vị. Tham dự buổi tiếp xúc có BCH Đảng bộ, Ban lãnh đạo Điện lực, Trưởng phó các đơn vị, BCH Công đoàn, Đoàn thanh niên.

Đồng chí Bí thư Đảng bộ - Phó giám đốc phụ trách Điện lực có những lời chia sẻ: trong suốt chiều dài 4.000 năm dựng nước và giữ nước của dân tộc, người phụ nữ đã có đóng góp rất nhiều vào công cuộc dựng xây, bảo tồn, trau dồi, kế thừa, phát huy những phẩm chất đạo đức tốt đẹp từ đời này sang đời khác. Và ở bất cứ thời nào cũng vậy, phụ nữ Việt Nam luôn mang trong mình những phẩm chất cao quí mà Bác Hồ đã từng trao tặng "Anh hùng - Bất khuất - Trung hậu - Đảm đang". Dù là cương vị nào, phụ nữ cũng phát huy được vai trò, sức mạnh, sự khéo léo vốn có của mình. Ngày nay, phụ nữ đã khẳng định được vai trò của mình trong xã hội tham gia các phong trào thi đua: phụ nữ giỏi việc nước, đảm việc nhà, phụ nữ tích cực học tập lao động, sáng tạo xây dựng gia đình hạnh phúc. Đồng chí thay mặt Điện lực gửi những bó hoa tươi và chúc cho tất cả chị em phụ nữ ngày 20/10 tràn ngập niềm vui, hạnh phúc và gặt hái được nhiều thành công.

Thay mặt toàn thể chị em, đồng chí Tổ trưởng nữ công xúc động gửi lời cảm ơn sâu sắc nhất đến Ban lãnh đạo, BCH Công đoàn và BCH Đoàn thanh niên hứa sẽ đồng lòng, đoàn kết xây dựng Tổ nữ công ngày càng vững mạnh, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. 

Toàn thể chị em chụp ảnh lưu niệm ghi lại những kỷ niệm đẹp.

Nguyễn Thị Huyền - Điện lực Vĩnh Bảo

Họ tên no image
no image
Tiêu đề no image
Nội dung no image
Mã kiểm tra no image
Tin mới