Lượt xem: 442
Tổ chức sơ kết công tác SXKD 9 tháng đầu năm 2020, chia tay các CBCNV nghỉ hưu và chào mừng ngày Phụ nữ Việt Nam 20-10 tại Điện lực Hồng Bàng

Nhân dịp kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 – 20/10/2020) đồng thời nâng cao đời sống văn hóa tinh thần, phát huy tinh thần đoàn kết, giao lưu giữa cán bộ công nhân viên, ngày 17/10/2020 Ban lãnh đạo Điện lực và Công Đoàn Điện lực Hồng Bàng đã phối hợp tổ chức tổ chức sơ kết công tác sản xuất kinh doanh 9 tháng đầu năm 2020, chia tay các cán bộ công nhân viên nghỉ hưu năm 2020 và chào mừng ngày Phụ nữ Việt Nam năm 2020 với sự tham gia của toàn thể CBCBV trong không khí vui tươi, đầm ấm.

Tham dự Hội nghị có đồng chí Nguyễn Thanh Hải - Ủy viên Ban thường vụ Đảng ủy Công ty, Giám đốc Điện lực; đồng chí Phạm Văn Khương - Phó bí thư Đảng bộ Điện lực, Phó Giám đốc Điện lực; đồng chí Nguyễn Mạnh Thường - Ủy viên Ban chấp hành Đảng bộ, Phó Giám đốc Điện lực; đồng chí Nguyễn Mạnh Nghĩa - Chủ tịch Công đoàn Điện lực cùng toàn thể CBCNV Điện lực Hồng Bàng.

      Tại lễ kỷ niệm, các đại biểu đã cùng nhau ôn lại truyền thống lịch sử của Hội LHPN Việt Nam và Tổ nữ công Điện lực. Theo đó, 90 năm qua, phong trào phụ nữ Việt Nam đã phát triển lớn mạnh, đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ của từng thời kỳ lịch sử. Trong đó, các phong trào phụ nữ Điện lực cũng phát triển sâu rộng với nhiều phương thức hoạt động đa dạng, phong phú, mang lại hiệu quả cao như: Phong trào thi đua “Phụ nữ tích cực học tập, lao động sáng tạo, xây dựng gia đình hạnh phúc” gắn với thực hiện cuộc vận động “Rèn luyện phẩm chất đạo đức tự tin - tự trọng - trung hậu - đảm đang”; phong trào “Xây dựng gia đình 5 không, 3 sạch” gắn với chương trình xây dựng nông thôn mới; phong trào “Phụ nữ giỏi việc nước, đảm việc nhà”… 

Phát biểu tại Hội nghị, đồng chí Nguyễn Thanh Hải đánh giá cao vai trò của chị em phụ nữ Điện lực Hồng Bàng trong công cuộc xây dựng Điện lực không ngừng phát triển và lớn mạnh. Đồng thời, thời gian qua các chị em cũng đã không ngừng phấn đấu trong các phong trào thi đua «Giỏi việc nước, đảm việc nhà », «Phong trào 3 đảm đang » …Đó cũng là nền tảng để chị em hoàn thiện mình và đóng góp không nhỏ vào việc hoàn thành kế hoạch SXKD của Điện lực. Với những tiêu chí mới thì người phụ nữ hiện đại không chỉ là người nội trợ trong gia đình mà là người lao động giỏi, người phụ nữ thời đại 4.0 (không những giỏi việc nước, đảm việc nhà, giỏi chuyên môn, phong cách chuyên nghiệp, hành vi ứng xử thân thiện, văn minh, hiệu quả công việc) là nhân tố quan trọng đóng góp vào sự phát triển của xã hội. 

Tại Hội nghị các đồng chí trong Ban lãnh đạo Điện lực đã tặng hoa và quà cho các chị em nhân dịp 20-10. Thông qua các hoạt động của Hội nghị, Ban lãnh đạo Điện lực đã lồng ghép đa dạng các hình thức tuyên truyền và tôn vinh truyền thống tốt đẹp của người phụ nữ, tạo không khí vui vẻ, phấn khởi, tăng cường tinh thần đoàn kết, khích lệ động viên tinh thần nữ công nhân lao động hăng hái thi đua lao động sản xuất, đảm bảo ATVSLĐ, phấn đấu hoàn thành các chỉ tiêu SXKD năm 2020. Bên cạnh đó, Ban lãnh đạo cũng gửi lời chúc mừng tới Tổ nữ công Điện lực và trong thời thời gian tới Tổ nữ công sẽ ngày càng lớn mạnh, hoạt động hiệu quả, có những hoạt động quan tâm sâu sát hơn nữa đến đời sống, tâm tư, nguyện vọng của các chị em để kịp thời giúp đỡ những chị em còn nhiều khó khăn.

Cùng với việc tổ chức kỷ niệm ngày thành lập Liên Hiệp phụ nữ Việt Nam (20-10), Điện lực Hồng Bàng đã kết hợp chuỗi các hoạt động khác như chia tay các CBCNV nghỉ hưu trong năm 2020.

Hội nghị đã kết thúc tốt đẹp và để lại những dư âm tốt trong lòng CBCNV, ấm áp tình người, thể hiện được sự quan tâm sâu sắc của Ban lãnh đạo Điện lực đến người lao động và đây cũng là động lực để toàn thể CBCNV hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao.

  Một số hình ảnh tại Hội nghị sơ kết công tác SXKD 09 tháng đầu năm 2020, chia tay CBCNV nghỉ hưu và chào mừng ngày thành lập Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam  tại Điện lực Hồng Bàng:

Nguyễn Huyền Trang - Điện lực Hồng Bàng

Họ tên no image
no image
Tiêu đề no image
Nội dung no image
Mã kiểm tra no image
Tin mới

Nếu Quý khách hàng có bất kỳ câu hỏi, thắc mắc gì, xin đừng ngần ngại Click vào biểu tượng dưới đây

Thống kê truy cập
  • Đang online: 16
  • Hôm nay: 153
  • Trong tuần: 8662
  • Tất cả: 3764034

Liên hệ với chúng tôi

Địa chỉ: Số 9 Trần Hưng Đạo - Q. Hồng Bàng - TP. Hải Phòng

Điện thoại: 84 - 02253 - 515101

E-mail: banbientap.hppc@gmail.com

Website: www.hppc.evn.com.vn